👉Sáng ngày 23/10/2020 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Tân Hưng hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ xã, hội phụ nữ xã Tân Hưng và tập thể - cá nhân làm thiện nguyện của xã Tân Hưng, với tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, đồng cảm với hoàn cảnh chịu thiệt hại về thiên tai của người dân miền Trung. Tập thể nhà trường đã phát động chung tay ủng hộ hiện vật giúp đỡ bà con đồng bào miền Trung lũ lụt. Trên tinh thần ai có gì ủng hộ đấy, người thì góp gạo, người góp đỗ xanh, người góp mì tôm. Chỉ trong 2 tiếng đồng hồ mọi người đã ủng hộ được 160kg gạo nếp, 14kg đỗ xanh để gói bánh chưng và 45 thùng mì tôm để góp phần làm nên chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa gửi tới đồng bào miền Trung thân thương.

👉Ngoài ra nhà trường hưởng ứng lời kêu gọi của UBND huyện Sóc Sơn, mỗi cá nhân tham gia ủng hộ ½ ngày lương, tổng số tiền mặt ủng hộ là 6.201.000đ được gửi về Ủy ban MTTQ huyện Sóc Sơn để ủng hộ tới người dân miền Trung.

👌Tuy rằng số vật chất đã ủng hộ so với mức thiệt hại của miền Trung thì không đáng là bao. Với nghĩa tình sâu đậm hướng về miền Trung ruột thịt, hi vọng tình cảm của tập thể CB, GV, NV trường mầm non Tân Hưng sẽ làm ấm lòng người dân miền Trung và bớt đi phần nào khó khăn đang gặp phải…

♥️Mong bão sẽ qua nhanh để mọi người dân miền Trung được bình yên trở về nhà và sống cuộc sống hạnh phúc, ấm no, các em nhỏ được trở lại trường học.

♥️Tất cả vì miền Trung yêu dấu.!!!

yes Một số hình ảnh:

Tập kết gạo nếp, đỗ xanh, mì tôm mọi người ủng hộ

Chuẩn bị chuyển đồ xuống nhà văn hóa thôn Ngô Đạo

Tất cả gạo nếp, đỗ xanh, mì tôm đã được bàn giao cho bộ phận tiếp nhận

Các cô cùng gói bánh chưng với bà con thôn Ngô đạo

Những chiếc bánh chưng xanh