Tùng rinh rinh... tùng tùng tùng rinh rinh....." khắp mọi nơi đã rộn vang tiếng trống, tiếng nhạc mừng Tết Trung thu. Ai ai cũng háo hức chờ giây phút được rước đèn, phá cỗ. Trên sân khấu, chú Cuội và chị Hằng đã cười nói để bắt đầu ngày hội. Các bạn nhỏ lần lượt biểu diễn những bài hát trung thu vui nhộn. Các bạn nhỏ ngồi xếp thành hàng vẫy tay ca hát. Những chiếc đèn ông sao trên tay các bé đẹp lấp lánh mọi sắc màu. Một hồi trống vang lên để báo hiệu màn múa lân sắp bắt đầu. Hai chú lân khoác trên mình bộ áo choàng đỏ rực. Các chú cứ nhảy lên rồi uốn lượn. Các bạn nhỏ nhìn xung quanh xem và hát vang "Tết Trung thu rước đèn ông sao, em rước đèn đi đón chị Hằng..."Những mâm ngũ quả được bày trí đẹp mắt trên sân khấu với đủ các hình con vật yêu thích khiến cho các bạn nhỏ vô cùng thích thú và nhìn ngắm. Niềm vui hân hoan hiện rõ trên những ánh mắt biết cười.

Đặc biệt trong ngày Tết Trung thu trường Mầm non Tân Hưng còn tổ chức trao giải cuộc thi “Vẽ tranh Toyota - Chiếc ô tô yêu thích của em”, trong cuộc thi đã chọn ra được những bức tranh vẽ đẹp nhất, tô màu khéo nhất để trưng bày trên sân khấu. Cô Hiệu trưởng cùng Ban đại diện CMHS của nhà trường đã trao giải cho các bé theo từng khối.

Tổ chức trung thu cho các bé ở trường đã được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía Ban Đại diện CMHS của các lớp đã tới để cổ vũ và chung vui cùng các bạn nhỏ.   

Những bàn tay khéo léo và diễn xuất tài tình của các cô giáo trường mầm non Tân Hưng đã mang lại cho các con một mâm cỗ trung thu được sắp xếp trưng bày thật đẹp mắt và màn hóa thân vai chú Cuội, chị Hằng, anh Tễu đã tạo cho các con có ngày hội trung thu ở trường thực sự bổ ích và ý nghĩa.

 Buổi sáng các con được tham gia các hoạt các hoạt động trung thu của nhà trường: xem múa lân, giao lưu với chị hằng chú cuội, múa hát mừng trung thu, và nhận quà hội thi “vẽ tranh". Buổi chiều phá cỗ đón trung thu tại lớp cùng các bạn thật vui vui.... Chúc cho các bé trường mầm non Tân Hưng một mùa trung thu yêu thương và hạnh phúc!