Thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, UBND thành phố Hà Nội và của UBND huyện Sóc Sơn, để đảm bảo tốt cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện nghiêm túc việc cách ly xã hội trong toàn dân. 

Trường mầm non Tân Hưng tiếp tục cho học sinh nghỉ học theo công văn số 1074/SGD-ĐT ngày 01/4/2020 của Sở GD-ĐT Hà Nội về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19 đến hết ngày 15/4/2020:

 

Trong thời gian cho trẻ nghỉ học tai nhà phụ huynh cần lưu ý:

- Kết hợp với giáo viên chủ nhiệm lớp để có kế hoạch chăm sóc, giáo dục trẻ tại nhà, theo dõi kênh truyền hình dạy trẻ mầm non vào các khung giờ trên ti vi.

- Thường xuyên dạy và giáo dục trẻ những kỹ năng vệ sinh cá nhân cơ bản: Vệ sinh răng miệng, kỹ năng rửa tay bằng xà phòng, bịt khẩu trang đúng cách...

- Chú ý khi trẻ có những biểu hiện sốt, ho, hoặc những triệu chứng khác cần báo ngay cơ sở y tế gần nhất, không chủ quan tự ý mua thuốc cho trẻ uống (trong thời gian dịch bệnh đang rất phức tạp như hiện nay).

- Tạo cho trẻ sân chơi lành mạnh ngay tại nhà: Cùng chơi với con các trò chơi, các bài tập rèn luyện sức khỏe...

- Luôn phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong việc khai báo y tế. Khi phát hiện những trẻ, phụ huynh, giáo viên của nhà trường có những biểu hiện của bệnh Covid-19 cần thông báo ngay cho nhà trường để có những biện pháp xử lý kịp thời qua đường dây nóng: 033.249.6188 (Cô Phú -Hiệu trưởng).

Nhà trường thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình của nhà trường cũng như tình hình dịch bệnh qua trang website và fanpage của nhà trường. Các bậc phụ huynh cần theo dõi và cập nhật kịp thời để chủ động sắp xếp và phối kết hợp với nhà trường cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.