Sáng thứ Bảy ngày 05/9/2020 trường mầm non Tân Hưng đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021. Một buổi lễ khai giảng có nhiều khác biệt so với những năm học trước. Do dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhà trường đã thực hiện đúng sự chỉ đạo của Sở GD-ĐT Hà Nội và phòng GD-ĐT huyện Sóc Sơn nhưng vẫn đảm bảo tạo được không khí vui tươi phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Nhà trường đã phân chia các điểm đón trẻ theo từng khu vực từng dãy lớp học, phân công cán bộ, giáo viên, nhân viên đứng đo thân nhiệt cho trẻ và phụ huynh trước khi vào lớp. Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị đồ dùng, nước sát khuẩn tay tại các điểm đo thân nhiệt, các lớp học, bồn rửa tay bằng xà phòng ngoài sân trường.

Tuyên truyền rộng rãi đến các bậc phụ huynh học sinh, cán bộ giáo viên nhân viên, học sinh việc đeo khẩu trang khi vào trường và công tác phòng chống dịch Covid-19. Khi đến trường các bậc phụ huynh đã phối hợp chấp hành nghiêm túc các nội dung phòng chống dịch của nhà trường.

Ngày lễ khai giảng của các bé năm học này có sự thay đổi nhưng vô cùng ấm áp và mang theo sự háo hức, niềm vui hân hoan của một ngày khai giảng đặc biệt, khai giảng của các con được tổ chức tại các nhóm lớp để đảm bảo cho công tác phòng dịch. Nhưng với khẩu hiệu "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" của trường mầm non Tân Hưng năm nay vẫn đảm bảo sự long trọng và ý nghĩa, tạo không khí vui tươi của ngày hội đến trường của các bé. Khai giảng năm học 2020-2021 ngoài sân cờ hoa trang trí tưng bừng, tại các nhóm lớp được trang trí cờ hoa, khẩu hiệu, các cô giáo tổ chức cho các con văn nghệ, trò chơi, giới thiệu cho các con những nét cơ bản về trường, lớp về ý nghĩa của buổi lễ khai giảng năm học mới và niềm vui ngày khai giảng năm học mới ánh lên trong đôi mắt trẻ thơ.

 

Nhà trường luôn chấp hành đúng sự chỉ đạo của cấp trên để phòng dịch covi-19, dù là tổ chức đơn giản gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo không khí vui tươi phấn khởi và ý nghĩa trang trọng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Trong ngày khai giảng năm học mơi nhà trường đã nhận được sự quan tâm của các đc lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã và các ông bà trong ban đại diện CMHS của nhà trường, các công ty liên kết đã đến tặng hoa, quà chúc mừng nhà trường và đến các lớp chúc mừng động viên cô trò nhân ngày khai trường.

Với một khởi đầu đặc biệt, hi vọng năm học 2020-2021 tập thể nhà trường sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt và thành công.