Sáng ngày 10/7/2020 trường Mầm non Tân Hưng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2019-2020 và chia tay học sinh 5 tuổi ra trường. Một năm học đặc biệt kéo dài tới gần 12 tháng, tới nay nhà trường đã hoàn thành xong chương trình năm học 2019-2020.

Buổi lễ có sự góp mặt của đ/c Nguyễn Thị Phú - Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 600 học sinh. Đến dự với buổi lễ có các ông bà trong Ban Thường trực Hội Cha mẹ học sinh nhà trường.

 Đ/c Hiệu trưởng đã thông qua bản báo cáo tổng kết năm học 2019-2020, điểm lại những dấu mốc quan trọng trong năm học vừa qua, đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cũng như sự phối kết hợp của các bậc phụ huynh với nhà trường trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Sự ủng hộ về vật chất và tinh thần của các bậc phụ huynh đã giúp nhà trường làm tốt công tác vận động tài trợ trong năm học. Đồng chí Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các bậc phụ huynh đã đồng hành và phối hợp với nhà trường trong năm học vừa qua, hi vọng những năm học tiếp theo sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của phụ huynh để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển thịnh vượng.

Buổi lễ cũng đã mang lại những cảm xúc vô cùng đặc biệt khi chia tay các bạn nhỏ 5 tuổi ra trường, chuẩn bị cho ngưỡng cửa vào lớp 1. Bịn rịn giờ phút chia xa, cô và trò đã có những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt năm học vừa qua. Lời bài hát Tạm biệt búp bê đã gửi lời chào của các bé tới mái trường, cô giáo và bạn bè. 

Một số hình ảnh của buổi lễ:

BGH cùng BĐD CMHS tặng quà cho trẻ 5 tuổi ra trường

Cô Hiệu trưởng tặng quà cho các lớp

Buổi chiều ngày 10/7/2020 nhà trường tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trong buổi lễ đồng chí Hiệu trưởng thông qua bản báo cáo tổng kết năm học, đánh giá của Ban Thi đua về xếp loại Chuẩn nghề nghiệp giáo viên, Chuẩn Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Kết quả đánh giá công chức, viên chức và lao động hợp đồng, kết quả bình xét thi đua của Ban Thi đua cho từng đồng chí trong nhà trường.

Kết thúc buổi lễ Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường đã tổ chức sinh nhật cho các đồng chí sinh tháng 7, tháng 8 tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của BGH, Công đoàn tới đoàn viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi tổng kết:

Một năm học khép lại với rất nhiều những điều đặc biệt. Hi vọng trong những năm học tiếp theo nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.