Thực hiện đúng công văn chỉ đạo. Hôm nay ngày 11/5/2020 trường mầm non Tân Hưng thực hiện việc đón các con quay lại trường học sau đợt nghỉ dài chống dịch covid.

- Mọi công tác chuẩn bị như: xây dựng kịch bản, trang bị đồ dùng thiết yếu phòng chống dịch, phân luồng đường đi, phân khu vực để xe, vệ sinh khử khuẩn, đón trẻ, đo thân nhiệt và hướng dẫn phụ huynh, học sinh rửa tay bằng xà phòng và sát khuẩn tay bằng dung dịch rửa tay khô đã được thực hiện nghiêm túc.

- Trong công tác chuẩn bị cho ngày đầu đón trẻ đi học trở lại toàn thể  cbgvnv trong trường rất vất vả nhưng đã đem lại niềm vui cho các con khi quay trở lại trường được gặp cô gặp bạn...Ôi ngày đầu đến lớp sau đợt nghỉ dài, các con đã thể hiện sự hào hứng vui vẻ  mà lòng các cô thấy sung sướng khó tả :heart:.

- Nhà trường cũng xin cảm ơn các bậc phụ huynh rất nhiều trong ngày đầu tiên đưa trẻ đến trường, đã phối hợp  cùng nhà trường trong công tác phòng chống dịch giúp các con đến trường trong một điều kiện an toàn để phòng dịch Covid - 19 thành công!

- Nhà trường luôn chú trọng việc đảm bảo về an toàn vệ sinh cũng như các biện pháp bphòng chống dịch Covid - 19  là hàng đầu.

Rất mong các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, hợp tác.

Một số hình ảnh phân luồng đường đi, khu vực để xe, thực hiện đo thân nhiệt cho trẻ: