Thực hiện Kế hoạch vận động tài trợ số 56/KH-MNTH của trường MN Tân Hưng năm học 2022-2023 đã được phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Sóc Sơn phê duyệt. 

Theo nhu cầu, nguyện vọng của phụ huynh học sinh trong nhà trường về công tác đổ bê tông hóa ngoài cổng trường nhằm tạo khung cảnh sư phạm xanh - sạch - đẹp, làm chỗ để phụ huynh đứng đợi đưa đón trẻ, làm chỗ để xe sạch sẽ cho phụ huynh khi tới trường. Trong tuần 3 tháng 9 năm học 2022-2023 nhà trường đã huy động sự chung tay, ủng hộ của CBGVNV nhà trường, các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm trên địa bàn xã, huyện để thực hiện đổ bê tông hóa hai bên cánh gà ngoài cổng trường.

Với sự nhiệt tình, tích cực và sự đồng thuận, đồng lòng từ phía các bậc phụ huynh, từ bản thân cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và sự quan tâm của các nhà hảo tâm trên địa bàn đã nhất trí ủng hộ. Tổng số tiền huy động ủng hộ 119.189.000đ. Số tiền ủng hộ trên đã được nhà trường làm danh sách chi tiết niêm yết ở bảng tin, gửi về các lớp để các phụ huynh biết.

Trong hội nghị kiện toàn Ban đại diện CMHS nhà trường, đã bầu ra Ban giám sát việc thực hiện đổ bê tông, các ông bà trong Ban Giám sát đã luôn sát sao, thực hiện đúng chức trách nhiệm vụ của mình cho tới khi công trình được hoàn tất.

Sáng ngày thứ Bảy 17/9/2022 nhà trường đã tiến hành đổ bê tông khu vực bên ngoài cổng trường với diện tích khoảng gần 1000m2, bên ngoài là hàng rào bê tông để tránh cho xe ô tô quá tải dừng đỗ. Đã trồng bổ sung thêm cây xanh tạo khuôn viên bóng mát.

Công trình vẫn đang tiếp tục được thi công hoàn thiện việc đổ đất, trồng hoa xung quanh. Nhà trường vẫn tiếp tục nhận sự quan tâm, ủng hộ từ phía các bậc phụ huynh, các mạnh thường quân để hoàn thiện công trình.

Một số hình ảnh của công tác bê tông hóa bên ngoài cổng trường: