Sau một thời gian dài nghỉ dịch Covid-19, ngày hôm nay 13/4/2022 thành phố Hà Nội đã chính thức cho trẻ mầm non đi học trở lại. Cô và trò trường mầm non Tân Hưng hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi khi được quay trở lại trường học.

Nhà trường đã chuẩn bị sẵn sàng các phương án phòng chống dịch, đã làm tốt các khâu chuẩn bị để đón trẻ quay trở lại trường (tổng vệ sinh khử khuẩn, dọn dẹp vệ sinh sân trường, hành lang, cầu thang, lau dọn lớp, đồ dùng đồ chơi, sắp xếp nội vụ gọn gàng, sắp xếp lại đồ dùng các lớp…)

 Trong cái nắng nóng của mùa hè không làm vơi bớt đi sự hớn hở, vui vẻ hòa trong ánh mắt của cả cô và trẻ. Ngày đầu được trở lại trường, nhiều bé đã quen với trường cũ, với cô giáo; cũng có những bé lần đầu tiên được tới trường, biết cô, lớp biết và các bạn nên có muôn vàn cảm xúc với các bé trong ngày hôm nay.

Hòa trong câu hát nhịp nhàng “Ngày đầu tiên đi học, mẹ dắt tay tới trường, em vừa đi khóc, mẹ dỗ dành yêu thương, ngày đầu tiên đi học, em mắt ướt nhạt nhòa, cỗ vỗ về an ủi, trao ôi sao thiết tha”….Những hình ảnh vô cùng đáng yêu của các bé trong ngày đầu tiên thật ấn tượng: