Trong không khí tưng bừng của những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 nói chung và 45 năm thành lập huyện Sóc Sơn, đón nhận huân chương lao động hạng Ba nói riêng. Hòa chung niềm vui ấy hàng triệu GV, SV, HS của các cấp học trên cả nước đang háo hức đón chào ngày khai giảng năm học mới.

     Sau những ngày tháng hè được nghỉ ngơi thư giãn, rời xa trường lớp để thỏa sức vui chơi, du lịch cùng gia đình, bè bạn đang dần kết thúc thì giờ đây trong niềm hân hoan, phấn  khởi  của các thế hệ học sinh đang hướng về mùa thu khai trường. Hòa chung với không khí đó cô và trò trường mầm non Tân Hưng đón chào ngày hội đến trường của bé.

     Năm nay có một điều đặc biệt là nhà trường phối kết hợp tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới và Tết Trung thu để tạo cho các con một bầu không khí vui tươi, phấn khởi. 

     Với sự chuẩn bị chu đáo của các cô giáo đã tạo ra một không gian buổi lễ ấn tượng, hoành tráng. Với những sắc màu rực rỡ được trang hoàng từ ngoài cổng trường vào sân khấu. Những tiết mục văn nghệ sôi động ý nghĩa, những trang phục tái chế tạo ra bộ sưu tập "Bốn mùa yêu thương" đẹp mắt, cùng với sự thể hiện tài năng, khéo léo của các bạn nhỏ và màn múa lân Trung thu đã góp phần tạo nên một ngày Lễ Khai giảng - Tết Trung thu vô cùng thành công.

      Một số hình ảnh của buổi lễ:

Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND-UBND- MTTQ và các đoàn thể trong xã tặng hoa chúc mừng nhà trường
Trưởng ban Đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường
Công ty CPTMDV Nam Đô chúc mừng nhà trường
Đại diện Công ty cung ứng thực phẩm tặng hoa chúc mừng nhà trường
Đ/c Nguyễn Thị Phú - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới
Đ/c Hiệu trưởng đánh trống khai trường
Đ/c Nguyễn Văn Nghi- Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo và động viên cô trò nhà trường
Các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới và Tết Trung thu 
Quang cảnh buổi lễ
Những trang phục tự tạo của bộ sưu tập Bốn mùa yêu thương

Sang một năm học mới, hứa hẹn một năm phát triển thịnh vượng, gặt hái được nhiều thành công, thắng lợi. Hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Các con trò luôn khỏe, chăm ngoan học giỏi.