Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 -2022, thực hiện theo khung thời gian năm học 2021-2022, sáng ngày 26/05/2022 trường mầm non Tân Hưng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021-2022. 

Một năm học đặc biệt vì dịch Covid-19, đến rất lâu và kết thúc lại đến rất nhanh, chỉ có hơn một tháng các con trò đc gần bên cô thì đã phải chia tay năm học, Với thời gian rất ngắn ngủi nhưng các con đã có sự trưởng thành rất nhiều khi đến với các cô.....

 Buổi tổng kết năm học của các bé diễn ra rất long trọng và đầy ý nghĩa. Nhà trường đã nhận được sự quan tâm của các đc lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể trong xã; các công ty, doanh nghiệp, các quý đại biểu, ban ĐDCMHS..đã đến dự tặng quà động viên cho cô và trò của nhà trường. Đặc biệt sự quan tâm giúp đỡ của các nhà tài trợ "CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP DINH DƯỠNG LHT, CỬA HÀNG NAM ĐÔ, TRUNG TÂM NĂNG KHIẾU ÁNH DƯƠNG " đã dành tặng cho các con những món quà rất ý nghĩa, với 16 xuất quà hiện vật là sữa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 650 hộp sữa tươi cho học sinh toàn trường, 219 phần thưởng cho học sinh 5 tuổi ra trường. Tổng trị giá thành tiền là 20.920.000đ.

 Nhà trường cảm ơn tình cảm cao quý của quý đại biểu, các nhà tài trợ..sự nhiệt tình, trách nhiệm của tập thể cbgvnv nhà trường cùng đoàn kết phát huy để góp phần tạo lên sự thành công trong buổi bế giảng năm học của nhà trường, giúp cho nhà trường hoàn thành tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học đề ra.