Với tình hình dịch bệnh còn kéo dài nhưng đã có những kết quả khả quan khi Việt Nam làm tốt công tác phòng chống dịch và đã chữa khỏi cho 16 người bị nhiễm Covid 19 thì công tác tuyên truyền và đề cao các biện pháp phòng tránh luôn được đặt lên hàng đầu để dịch không có nguy cơ phát tán rộng thêm.Thực hiện theo phương châm " Chống dịch hơn chống giặc" tất cả mọi người đều chung tay vào cuộc và luôn có ý thức để bảo vệ cộng đồng, bảo vệ gia đình và người thân của mình.

Vào ngày 27/02/2020 thực hiện theo sự chỉ đạo của UBND huyện, phòng GD-DDT huyện và Trung tâm y tế huyện Sóc Sơn, trường mầm non Tân Hưng tiến hành triển khai tập huấn các biện pháp phòng dịch Covid 19 tới tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và đại diện cha mẹ học sinh các lớp trong nhà trường. Trong buổi tập huấn 100% Cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh đều nắm được các thông tin về tình hình bệnh dịch trên thế giới và trong nước, những biện pháp cần thiết để phòng tránh như: Rửa tay đúng cách với dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang đúng cách, tẩy rửa vệ sinh kịp thời...100% các lớp đã tuyên truyền tới các bậc phụ huynh của từng nhóm, lớp để kết hợp chăm sóc trẻ khi ở nhà.

Vào ngày 01/3/2020 trường mầm non Tân Hưng đã tiến hành khử khuẩn, tổng vệ sinh toàn trường đợt 5 theo sự chỉ đạo của cấp trên. Trong buổi khử khuẩn nhà trường đã chỉ đạo cho các nhóm lớp, phòng ban, nhà bếp thực hiện khử khuẩn bằng dung dịch Cloramin B, các dung dịch tẩy rửa để lau, rửa sàn nhà, các dụng cụ, đồ dùng đồ chơi. Tiếp tục cấp phát bổ sung xà phòng rửa tay cho các lớp. Đảm bảo tốt các điều kiện trước khi đón trẻ đến lớp trở lại.

Một số hình ảnh:

Những thông tin về phòng chống dịch Covid 19 sẽ liên tục được cập nhật tại website và fanpage của nhà trường. Khi phát hiện học sinh hay giáo viên có biểu hiện của dịch vui lòng liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng: 033.249.6188 (cô Phú HT).