Trong thời điểm dịch bệnh Covid -19 vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp. Mỗi ngày trôi qua lại có thêm hàng ngàn ca mắc mới. Để đảm bảo cho công tác chống dịch tại xã Tân Hưng (giữ vững chốt vùng xanh), CBGVNV trường MN Tân Hưng đã có nhiều hoạt động ý nghĩa chung tay cùng Đảng ủy, UBND xã Tân Hưng và cộng đồng trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Trong tháng 7 tháng 8 vừa qua, nhà trường cùng với Công đoàn đã kêu gọi các đ/c CBGVNV trong nhà trường ủng hộ quỹ vắc xin Covid-19 (8.050.000đ) và ủng hộ công tác phòng chống dịch của LĐLĐ huyện là 1.300.000đ.

Ngày 10/8, đại diện BGH nhà trường đã trao gửi cho Ban Chỉ đạo chống Covid-19 xã Tân Hưng số tiền 1.000.000đ để động viên tinh thần các đ/c trực tại các chốt kiểm soát dịch thông qua Mặt trận Tổ quốc xã.

Ngoài những số tiền ủng hộ trên, nhà trường đã kêu gọi CBGVNV tiếp tục ủng hộ trên tinh thần tự nguyện, các nhà cung ứng, ban ĐDMHS đã cùng đồng hành hưởng ứng phong trào chung tay ủng hộ vật chất, tinh thần để nấu những bữa cơm nghĩa tình gửi đến các đồng chí làm nhiệm vụ trực chốt trong mùa dịch tại địa phương. Tổng số tiền ủng hộ được là 8.600.000đ và một số thực phẩm thiết yếu. Ngày 14,15,18/8 đã tổ chức nấu các bữa ăn gửi tới các chốt. Một hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, góp phần động viên tinh thần tới các đồng chí đang ngày đêm làm nhiệm vụ cao cả giữ vững vùng xanh cho quê hương Tân Hưng.

Bên cạnh đó, trong thời gian thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 17/CT-UBND của UBND thành phố Hà Nội, cá nhân các đ/c CBGVNV nhà trường cũng đã có rất nhiều các hoạt động ý nghĩa chung tay cùng công tác chống dịch của địa phương như: Đã cử nhân viên tham gia vào đội nhập liệu tiêm chủng vacxin Covid-19 tại Trung tâm y tế huyện Sóc Sơn, Đoàn Thanh niên tham gia tuyên truyền lưu động về phòng chống dịch bệnh Covid-19, tham gia tổng lao động vệ sinh, nhà trường được chọn làm khu cách ly tập trung của huyện... Đặc biệt quan trọng nhất trong công tác chống dịch đó là các đ/c CBGVNV trong nhà trường luôn có ý thức thực hiện tốt các Chỉ thị của UBND thành phố, của Huyện, phát huy tinh thần “mỗi người dân là một chiến sĩ; mỗi gia đình, xóm làng là một pháo đài chống dịch”. 

Nhà trường gửi lời cảm ơn tới toàn thể CNGVNV trong nhà trường, sự chung tay góp sức của các nhà cung ứng thực phẩm, đại diện Hội CMHS trường, cá nhân anh Nguyễn Văn Tuấn đã luôn đồng hành cùng với nhà trường trong thời gian qua. Chúc các đ/c CBGVNV nhà trường luôn có thật nhiều sức khỏe, chúc các đồng chí đang hàng ngày trực chốt vì quê hương Tân Hưng, vì một vùng xanh an toàn và nói không với Covid-19 sẽ luôn giữ vững tinh thần lạc quan, đảm bảo an toàn cho bản thân trong thời gian chống dịch để dịch bệnh sớm được khống chế.

Những hình ảnh đẹp và ý nghĩa:

 

Đại diện 3 nhà trường MN, TH, THCS ủng hộ quỹ phòng chống dịch về BCĐ phòng chống dịch của xã Tân Hưng
CBGVNV nhà trường tham gia nấu ăn phục vụ các chốt kiểm dịch trên địa bàn xã

 

 

Nhãn

BGH nhà trường tặng nước và khẩu trang cho các chốt phòng dịch