Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 05 : 180
Năm 2022 : 780
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại Tướng Võ Nguyên Giáp - Chân dung một huyền thoại “MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP, MỘT CUỐN SÁCH HAY, MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG”

Đại Tướng Võ Nguyên Giáp - Chân dung một huyền thoại

“MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP, MỘT CUỐN SÁCH HAY, MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG”

Nhân kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2, Liên đội trường THCS Nguyễn Khuyến xin giới thiệu đến các em cuốn sách: “ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP – CHÂN DUNG MỘT HUYỀN THOẠI” do Thùy Linh sưu tầm và biên soạn, được NXB Chính trị hành chính ấn hành năm 2011 với độ dày 299 trang, trên khổ giấy 27cm.

Nội dung cuốn sách giới thiệu về tiểu sử, khoảnh khắc đời thường, các tác phẩm chính và những câu nói nổi tiếng của đại tướng Võ Nguyên Giáp cũng như giới thiệu một số bài viết của đại tướng và những bài viết về đại tướng. Ngoài ra, trình bày những câu chuyện kể về đại tướng và báo chí nước ngoài viết về vị tướng huyền thoại.

Khi đọc cuốn sách “ Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Chân dung một huyền thoại” mỗi người dân Việt Nam sẽ hiểu và biết thêm về cuộc đời, con người và những chiến công làm nên giá trị lịch sử của người anh cả nhân dân Việt Nam. Ý chí, lòng yêu nước, sự quyết tâm chiến thắng kẻ thù trong cuộc chiến tranh vì chính nghĩa, vì độc lập dân tộc, đã xây nên bức tường thành kiên cố của lòng tôn

kính mà người dân Việt nam dành cho vị đại tướng huyền thoại của dân tộc.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip