Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 249
Năm 2022 : 849
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LUẬT AN NINH MẠNG VÀ SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI AN TOÀN, HIỆU QUẢ

LUẬT AN NINH MẠNG VÀ SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Không gian mạng ngày nay trở thành một không gian xã hội mới, nơi con người có thể thực hiện các hành vi giao tiếp, sáng tạo, lao động, sản xuất, tiêu dùng, học tập và vui chơi giải trí, không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Tuy nhiên, cùng với những lợi ích to lớn, không gian mạng đang tạo ra các nguy cơ và thách thức đối với an ninh quốc gia, an ninh con người và trật tự an toàn xã hội.

Để giúp cho các em học sinh nắm được Luật an ninh mạng cũng như cách sử dụng mạng xã hội an toàn và hiệu quả, trong tiết Chào cờ, ngày 27/12/2021 vừa qua, Liên đội THCS Nguyến Khuyến đã tổ chức tuyên truyền Luật an ninh mạng và sử dụng mạng xã hội an toàn, hiệu quả.

Qua buổi tuyên truyền các em biết được vào ngày 12-6-2018, Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV đã thông qua Luật an ninh mạng. Luật gồm 7 chương, 43 điều quy định những nội dung cơ bản về bảo vệ an ninh mạng.

Ngoài ra, các em cũng biết được những lợi ích, tác hại của mạng xã hội và những điệu cần làm để bảo vệ bản thân khi sử dụng mạng xã hội.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip