Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 138
Năm 2022 : 738
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THỜI KHÓA BIỂU VÀ NỘI QUY LỚP HỌC TRỰC TUYẾN Dành cho HS Trường THCS Nguyễn Khuyến

Thực hiện Công văn số 866/GDĐT-THCS ngày 26/8/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Nha Trang về việc Hướng dẫn dạy học trực tuyến trong điều kiện không thể triển khai dạy học trực tiếp kể từ năm học 2021-2022 và Kế hoạch tổ chức dạy học trực tuyến năm học 2021 – 2022 của trường THCS Nguyễn Khuyến;

💥Để đảm bảo các giờ học đạt chất lượng tốt nhất, đề nghị các em học sinh trường THCS Nguyễn Khuyến thực hiện nghiêm túc một số quy định dưới đây khi tham gia lớp học trực tuyến:

1️⃣ Cài phần mềm Meet và Zalo, sử dụng theo hướng dẫn của giáo viên.

2️⃣Thường xuyên truy câp Facebook hoặc Website nhà trường để nắm các thông tin. Xem kênh Youtube của trường để nắm lại kiến thức các tiết học online và học các tiết offline.

Facebook: https://www.facebook.com/Truong-THCS-Nguyễn-Khuyến-Nha-Trang-404778556381937

Website: https://edu.viettel.vn/kha-tpnhatrang-thcsnguyenkhuyen

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCTEV5jAp_vAxIHa8lXY-jsQ

3️⃣Lựa chọn không gian học tập yên tĩnh; chuẩn bị đầy đủ phương tiện, thiết bị và tài liệu học tập; chuẩn bị bài cũ trước tiết học theo yêu cầu của giáo viên.

4️⃣ Trang phục khi ngồi học lịch sự, nghiêm túc.

5️⃣ Đăng nhập vào học trực tuyến trước 10 phút theo Thời khóa biểu để đảm bảo kết nối sẵn sàng khi tiết học bắt đầu. Trường hợp vào lớp muộn hay nghỉ học phải xin phép giáo viên bộ môn.

6️⃣ Chức năng micro luôn ở chế độ tắt, chỉ bật micro khi được giáo viên cho phép. Việc tắt, mở camera và micro được thực hiện theo hướng dẫn của giáo viên trong tiết học.

7️⃣ Trong giờ học tuyệt đối nghiêm túc, giữ trật tự, không được làm việc riêng, cần tập trung nghe giảng bài, ghi chép bài đầy đủ, tích cực tham gia phát biểu khi giáo viên yêu cầu. Thực hiện tốt các yêu cầu, nhiệm vụ học tập.

8️⃣ Không cung cấp tài khoản hay mã lớp học cho người khác; không được sử dụng chức năng “nhắn tin” với nội dung không liên quan đến bài học trên cửa sổ lớp học trực tuyến làm ảnh hưởng tới lớp học.

9️⃣ Nếu có ý kiến gì thì học sinh dùng chức năng “giơ tay”, được sự đồng ý của giáo viên mới bật micro và phát biểu. Nếu chưa hiểu rõ nội dung trong các tiết học trực tuyến, học sinh cần phản hồi ngay để được giáo viên giải đáp trong hoặc sau tiết học.

🔟 Các tiết học và kết quả kiểm tra, đánh giá trực tuyến được tính như khi học trực tiếp. Yêu cầu học sinh thực hiện nghiêm túc quy định trên./.

HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)

 Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip