Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 05 : 192
Năm 2022 : 792
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

: HỘI NGHỊ TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP, PHÂN LUỒNG CHO HỌC SINH SAU THCS NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD ĐT Nha Trang về công tác hướng nghiệp, phân luồng học sinh sau THCS. Đồng thời, thực hiện kế hoạch phân luồng học sinh lớp 9 sau trung học cơ sở năm học 2020-2021 của trường THCS Nguyễn Khuyến đã đề ra từ đầu năm học.

Với mục đích tổ chức định hướng, tư vấn, hướng nghiệp, giúp phụ huynh và học sinh xác định rõ hơn việc nên cho các em học lên THPT hay học nghề, nhằm phù hợp với năng lực, sở trường của HS cũng như điều kiện kinh tế của gia đình và phù hợp nhu cầu thực tế của địa phương.

Bên cạnh việc định hướng nghề nghiệp cho các em trong các tiết sinh hoạt hướng nghiệp được tổ chức định kỳ theo kế hoạch, chiều chủ nhật ngày 11/4/2021 vừa qua, trường THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức Hội nghị Tư vấn hướng nghiệp cho Học sinh khối lớp 9 của nhà trường.

Tại Hội nghị, Phụ huynh và các em học sinh khối 9 đã được lắng nghe đại diện các trường trung cấp kinh tế, Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang, các trường ngoài công lập giới thiệu về đặc điểm nhà trường cũng như tư vấn các ngành học đang được nhà trường đào tạo để quý phụ huynh và các em học sinh có những thông tin cần thiết để định hướng nghề nghiệp cho tương lai các em sau này.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip