Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 187
Năm 2022 : 1.038
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Nha Trang và Liên đoàn lao động TP. Ngày 20/11/2021, hòa trong không khí tươi vui chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức lao động nhằm kiểm điểm công việc đã thực hiện trong năm 2020- 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Trong tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp, Hội nghị đã được tổ chức một cách linh hoạt với hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

Năm học 2020-2021 tập thể nhà trường đã ra sức nỗ lực phấn đấu và được UBND Tỉnh Khánh Hòa ghi nhận, tặng Danh hiệu TẬP THỂ LAO ĐỘNG XUẤT SẮC. Tại Hội nghị, Công đoàn nhà trường đã trao thưởng cho 01 tập thể tổ TD Nhạc Họa Hoàn thành XS nhiệm vụ; 03 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua (thầy Trương Viết Quí, cô Lê Thị Bảo Thúy, cô Nguyễn Thị Vân Anh) và 01 cá nhân (cô Nguyễn Thị Kim Anh – NV Y tế) đã đạt thành tích xuất sắc trong tham gia phòng chống dịch Covid-19. Công đoàn và Nhà trường cũng đã trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho cô Tạ Diễm Kiều, cô Hồ Thị Ty và cô Nguyễn Thị Vân Hải vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.

Với tinh thần đoàn kết nhất trí cao, với mục tiêu tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhằm xây dựng tập thể nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, Hội nghị đã kết thúc với phần ký kết giao ước giao ước giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn nhà trường.

Sau hội nghị, Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đã cùng ôn lại truyền thống nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam, cùng chia sẻ những tình cảm tốt đẹp, những ký ức trong sáng, nhẹ nhàng và đầy ắp tình cảm chân thành để chia tay cô Đỗ Thị Thanh Thủy-GV Tiếng Anh về nghỉ hưu và gửi lời tạm biệt đến cô Nguyễn Thị Vân Hải chuyển công tác. Mến chúc các cô luôn có thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

niềm vui trong cuộc sống.

*Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip