Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 357
Năm 2021 : 2.876
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết Trung Thu 2019

Hằng năm,cứ đến ngày Tết Trung thu, khắp nơi trên đất nước Việt Nam đều hân hoan chào đón với rất nhiều hình thức tổ chức nhằm tạo cho trẻ em được vui chơi thoải mái. Hòa chung với không khí ấy, vừa qua, trường THCS Nguyễn Khuyến theo sự chỉ đạo của cấp trên đã tổ chức Đêm hội trăng rằm chào mừng Tết Trung Thu năm 2019 cho học sinh toàn trường.
Chương trình là dịp để các em được thể hiện tài năng của mình, là sân chơi nhân ngày Tết Trung Thu, tạo động lực cho các em được học tập tốt hơn, giải tỏa những căng thẳng trong học tập.
​ Chương trình được tổ chức vào rằm tháng tám, từ 16h00 đến 17h15 ngày 13/09/2019. Mở đầu chương trình là phần múa lân sôi nổi và hào hứng đến từ đoàn nghệ thuật Lân Sư Rồng Nam Phong Đường. Tiếp theo là phần thi văn nghệ và thi làm lồng đèn, trưng bày mâm cỗ của các lớp. Tinh thần hưởng ứng phong trào ở các lớp rất sôi nổi với sự tham gia của hơn 1000 học sinh, các thầy cô giáo và quý phụ huynh trong toàn trường đã mang đến cho các em học sinh có được một cái Tết Trung thu đúng nghĩa.
Kết thúc chương trình, ban tổ chức đã trao giải nhất Khối 9 cho tiết mục Văn nghệ: Lớp 9/5; Lớp 9/6 đạt giải Nhì. Lớp 9/2, 9/3 đồng giải Ba; Lớp 9/1 và 9/4 đạt giải Khuyến khích. Qua phần thi trưng bày mâm cỗ và lồng đèn, các em học sinh khối 6,7,8 đã được dịp thể hiện năng khiếu của lớp mình. ban tổ chức đã trao giải nhất phần thi Mâm cỗ cho lớp 6/5. Ở phần thi lồng đèn: trao giải nhất khối 7 cho lớp 7/1 và nhất khối 8 cho lớp 8/1.
Mùa trung thu năm nay đã để lại nhiều ấn tượng cho các em đội viên trong Liên đội cũng như các thầy cô giáo và quý phụ huynh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip