Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 64
Năm 2022 : 1.806
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn-Hội và phong trào thanh thiếu nhi phường Vĩnh Phước năm 2020

Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn-Hội và phong trào thanh thiếu nhi phường Vĩnh Phước năm 2020.

Thực hiện kế hoạch số 35-KH/ĐTN của BCH Đoàn phường Vĩnh Phước, Chủ nhật ngày 13/12/2020 vừa qua, Chi đoàn trường THCS Nguyễn Khuyến đã tham dự Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn-Hội và phong trào thanh thiếu nhi phường Vĩnh Phước năm 2020.

Với tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, Tập thể Đoàn viên-Hội viên trường THCS Nguyễn Khuyến đã nỗ lực tham gia các hoạt động thi đua sôi nổi.

Tại hội nghị, Chi đoàn đã tham gia công tác xây dựng Đoàn với bản tham luận “công tác Đoàn kết phát triển Đoàn viên-Hội viên”. Hội nghị đã biểu dương 20 Đoàn viên, Hội viên tiêu biểu đã có nhiều thành tích đóng góp cho hoạt động Đoàn tại địa phương. Đồng thời Thành đoàn Nha Trang cũng đã trao tặng giấy khen cho 2 cá nhân tiêu biểu của Chi đoàn đã có thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Với thành tích đã đạt được trong năm 2020, Chi đoàn được công nhận đạt danh hiệu Chi đoàn Xuất sắc, được Thành đoàn Nha Trang tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip