❤❤Thể dục buổi sáng hàng ngày có ý nghĩa rất to lớn về giáo dục và sức khỏe cho trẻ em, đặc biệt là trẻ ở lứa tuổi mầm non. Buổi sáng tập 1 bài tập thể dục đơn giản, trẻ sẽ tích lũy được sự sảng khoái cho cả ngày, thúc đẩy sự phát triển những kỹ năng vận động cần thiết cho cơ thể.
Khoa học đã chứng minh việc tập thể dục buổi sáng rất có lợi cho sức khỏe, một vài phút khởi động buổi sáng cũng giúp sự trao đổi chất trong cơ thể của bé tốt hơn.
Chính vì vậy, Trường mầm non Tân Hưng đã duy trì đều đặn hoạt động tập thể dục buổi sáng cho bé. Việc tập thể dục hàng ngày, giúp bé có cơ thể khỏe khoắn, phát triển tốt về chiều cao, cân nặng cũng như thể lực và sự hoạt động của trẻ, hình thành các thói quen tốt trong tương lai. 
Vào những hôm thời tiết thuận lợi các bé sẽ được ra ngoài trời, hòa mình trong không khí trong lành của ánh nắng ban mai, đắm mình trong âm nhạc vui tươi của những bài tập thể dục buổi sáng với các động tác vui nhộn cùng bạn bè, mang lại cho các bé tinh thần sảng khoái để bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng.
Hiểu được các lợi ích của việc tập thể dục mang lại cho bé, bố mẹ hãy đưa các con đến trường đúng giờ để được tập thể dục nhé.
Sau đây là một số hình ảnh thể dục buổi sáng tại sân trường của các bé Trường mầm non Tân Hưng!!!