Thực hiện: Cô giáo: Nguyễn Thị Hằng, cô giáo Đinh thi Doan. 
Học sinh lớp Mẫu giáo lớn A1- trường MN Tân Hưng.
 
🌺Tháng Tám - tháng mà nhiều thi sĩ đã cho ra đời những vần thơ bất hủ, tháng mà tất cả các giáo viên và học sinh đang tất bật chuẩn bị cho năm học mới. Là một giáo viên mầm non cũng như bao giáo viên khác, với bộn bề công việc chuẩn bị cho ngày tựu trường, nhưng các hoạt động hàng ngày ở lớp vẫn được diễn từ sáng sớm cho đến chiều muộn, trong đó không thể thiếu hoạt động đón, trả trẻ hàng ngày. Điều mà có lẽ ít thấy ở các bậc học khác là cái cảm giác hồi hộp xen lẫn chút lo lắng mỗi khi đón các bé vào lớp của các cô giáo!🥰
🍭Sau hai tháng nghỉ hè các bé đã được đến trường nhận lớp mới, cô giáo mới với niềm vui hân hoan, phấn khởi. Nụ cười giòn tan của cô và bé những ngày đầu tiên gặp nhau đã xua đi những lo lắng của ba mẹ , những giọt nước mắt của bé.
👉Được nhà trường phân công đứng lớp mẫu giáo lớn, mặc dù các con đã trải qua những  năm học trước tại trường tuy nhiên dịch bệnh kéo dài đã khiến các con chỉ đến trường trong thời gian chưa đầy hai tháng. Chính vì vậy, mặc dù đã 5 tuổi nhưng còn rất nhiều bé vẫn cảm thấy nhớ nhà, nhớ ba mẹ thời gian đầu đến lớp.
🥳Hoạt động đón trẻ buổi sáng là khoảng thời gian cô trò gần gũi, trao cho nhau những lời chào thân thương, bố mẹ có thời gian trao đổi với cô về đặc điểm riêng của trẻ, hay là lúc cô trao đổi tới phụ huynh những vấn đề về sức khỏe, việc học tập của các con .
Bởi vậy , có thể nói giờ đón -  trả trẻ đã giúp cho giáo viên và phụ huynh  chia sẻ với nhau cả việc chăm sóc và giáo dục trẻ , góp phần ươm mầm những tài năng tương lai của đất nước.
❤ Sau giờ đón trẻ buổi sáng các con được tham gia học tập với các hoạt động trong ngày theo chế độ sinh hoạt một ngày của trẻ. Cuối giờ chiều cũng là lúc ba mẹ kết thúc công việc thu xếp thời gian đón các con sau một ngày dài bên cô để trở về với nếp sinh hoạt của gia đình. Cô trò tạm chia tay trong niềm hạnh phúc sau một ngày bên nhau! Hẹn ngày mai nhé các bạn nhỏ đáng yêu của các cô!!!🥰🥰🥰