LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2020

Hòa cùng không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục. Cùng với chuỗi các hoạt động văn nghệ, thể thao, thi đua giảng dạy, học tập từ nhiều tháng qua. Sáng ngày 20/11, trường Phổ thông Dân tộc nội trú  THCS – THPT Bắc Yên đã long trọng tổ chức Lễ  kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thầy cô giáo của nhà trường. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, cá nhân các thầy cô giáo, các em học sinh có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô  đang giảng dạy tại nhà trường.

Mỗi dịp 20/11, các thầy cô giáo lại có dịp để ôn lại chặng đường đã qua, tôn vinh và tri ân các giá trị nghề nghiệp, động viên nhau vượt khó để vươn lên, hoàn thành nhiệm vụ cao quý được trao gửi. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Đức Mích Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Giám Đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Sơn La gửi các Thầy cô giáo đã và đang công tác tại ngành GD

Đ/c Bùi Thị Tuyết ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày Nhà giáo VN 20/11.

Trong buổi lễ Kỷ niệm nhà trường đã chuyển trao Bằng khen, Giấy khen của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Sơn La, Sở GD & ĐT Sơn La. Có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020.

Tổng kết phong trào Thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Đặng Đức Mạnh Chủ tịch Công đoàn Cơ sở - Phó Ban thi đua nhà trường đã đọc Quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Phổ thông Dân tộc nội trú  THCS – THPT Bắc Yên đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng nhà trường trở thành một trường vững mạnh, giữ vững trường đạt chuẩn Quốc gia. Xứng đáng là nơi được Đảng và Nhân dân tin tưởng giao phó nhiệm vụ cao quý đào tạo nguồn nhân lực vừa hồng vừa chuyên cho địa phương.

            (Đồng chí Nguyễn Đức Mích Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Giám Đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Sơn La gửi các Thầy cô giáo đã và đang công tác tại ngành GD)

 

 

(Đ/c Bùi Thị Tuyết ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày Nhà giáo VN 20/11)

 

 

 

(Đ/c Nguyễn Đức Mích Bí thư Đảng Bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho Đ/c Nguyễn Thị Lý nguyên Bí thư Đảng Bộ - Hiệu trưởng; Đ/c Phạm Thị Hoa

nguyên Phó Bí thư Đảng Bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường)

 

 

 

 

                   

 

 

(HS Lường Thị Mận đã thay mặt 306 HS tặng hoa thầy Hiệu trưởng Nguyễn Đức Mích )

 

 

(Đ/c Nguyễn Thị Lý Phó Ban thường trục Hội Khuyến học huyện Bắc Yên trao Giấy khen cho 2 đ/c Thạc sỹ của nhà trường)

(Tập thể sư phạm nhà trường)

(Đ/c Nguyễn Đức Mích Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng chuyển trao Giấy chứng nhận CSTĐCCS cho 2 đ/c GV)

(BGH trao phần thưởng cho HS)

(Đ/c Bạc Văn Ân Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho 3 tập thể lớp Tiên tiến)

20/11/2020. BN