NGOẠI KHÓA “RUNG CHUÔNG VÀNG” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), chiều ngày 14/11 Tổ Chuyên môn (Nhóm KHTN)Trường Phổ thông Dân tộc nội trú  THCS – THPT Bắc Yên đã tổ chức ngoại khóa “ Rung chuông vàng” với sự hội tụ của tất cả học sinh toàn trường nhằm tìm những ra gương mặt học sinh xuất sắc nhất, 50 gương mặt học sinh tiêu biểu của các khối lớp đã bước vào sàn thi đấu chinh phục kiến thức, có cơ hội chạm tay tới chuông vàng.

Cuộc thi rung chuông vàng không chỉ là sự giao lưu học hỏi giữa các học sinh trên nhiều lĩnh vực Toán học, Ngữ văn, Lịch sử,  Địa lí, Âm nhạc, Sinh học, Hóa học,Tin học… mà còn là sân chơi trí tuệ, bổ ích, thiết thực, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau chặng thi vô cùng gay cấn và hấp dẫn, căng thẳng, rất xuất sắc vượt qua 50 thí sinh em Hà Thị Linh học sinh lớp 10 B đã chạm tay được tới chuông vàng đạt vị trí cao nhất cuộc thi. Đây là một niềm vinh dự lớn cho em Hà Thị Linh  là thí sinh rung được chuông vàng đầu tiên trong cuộc thi “Rung chuông vàng” được tổ chức tại trường.

Thông qua buổi ngoại khóa nhằm giáo dục truyền thống "Tôn sư trọng đạo" tới toàn thể học sinh trong nhà trường, phát huy khả năng năng động, tích cực, sáng tạo, tình yêu thiên nhiên, quê hương, đất nước của các em học sinh. Đây cũng là dịp để các em giao lưu, học hỏi, tạo mối quan hệ đoàn kết. Đồng thời là dịp để các em bày tỏ tấm lòng tri ân đối với thầy cô giáo./.

16/11/2020. BN