KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

1. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa các vị khách quý, thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong trường mầm non Xuân Phổ thân mến.

Lời đầu tiên cho phép tôi được gửi tới quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất.

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh thân mến.

Sau một mùa hè đầy tươi vui với những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, kỉ niệm 77 năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Mùng 2 tháng 9, chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Nghi Xuân , Phòng GDDT về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng, hôm nay trường mầm non Xuân Phổ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022- 2023.

Đến dự với buổi lễ khai giảng năm học mới ngày hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu:

Về phía lãnh đạo địa phương có:

Ông…………………………………………………………………………………

Bà………………………………………………………………………………......

Về phía hội phụ huynh có:

Ông…………………………………………………………………………………

Bà………………………………………………………………………………......

Về phía nhà trường có:

Cô Trần Thị Kim Phúc – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường

Cô lê Thị Hường – Chủ tịch công đoàn- Phó hiệu trưởng nhà trường

Cô Nguyễn Thị Ái Linh – Phó hiệu trưởng nhà trường

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

Trong buổi lễ khai giảng hôm nay còn có sự hiện diện đông đủ các cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh trường MNXP

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

Chương trình văn nghệ.

Kính thưa quý vị, mùa thu- mùa của năm học mới đã bắt đầu. Để ngày hội đến trường của bé hôm nay thêm phần rộn rã và thực sự là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, kính mời quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh cùng thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng "ngày hội đến trường của bé" do các bạn nhỏ trường mầm non Xuân Phổ thể hiện.

- Mở đầu là những điệu nhảy sôi động của bài hát “ No face ” do các bạn lớp 5TA và 5TC cùng thể hiện. Mời quý vị cùng thưởng thức.

Cảm ơn tiết mục biểu diễn của các con.

- Tiếp theo chương trình văn nghệ là bài múa “ Đi học” do các bạn nhỏ đến từ lớp 5TB biểu diễn

- “Em đến trường vui đến trường nắng lung linh xuyên qua hàng cây, cặp sách này bút viết này em đã mang” đó là nội dung bài múa “ Vui đến trường” do các bạn nhỏ lớp 5TA biểu diễn.

Kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng là tiết mục nhảy “ Nhà mình rất vui” vô cùng vui nhộn, đáng yêu do các bạn nhỏ đến từ lớp 5TC thể hiện. Xin quý vị đại biểu cùng thưởng thức.

Cám ơn tiết mục biểu diễn của các con.

3. Diễn văn khai giảng năm học mới

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh thân mến.

Tiếp theo chương trình buổi lễ trân trọng kính mời cô Trần Thị Kim Phúc – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Xin trân trọng kính mời...

Xin cám ơn cô.

4.  Đọc thư chủ tịch nước và Phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo, chính quyền địa phương

- Kính thưa  quý vị đại biểu, các cô giáo cùng tất cả các em học sinh.

Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời ông ………………………………………..đại diện cho lãnh đạo địa phương lên đọc thư chủ tịch nước và cũng như có đôi lời phát biểu dặn dò dành cho nhà trường .

Xin trân trọng kính mời ông!

Vừa rồi chúng ta đã được nghe ý kiến phát biểu cũng như ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo địa phương đối với cô và trò nhà trường MNXP thay mặt cho tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, chúng tôi xin nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của Đ/c, và xin hứa sẽ luôn đoàn kết, nỗ lực học hỏi, cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thay mặt cho GV và HS nhà trường xin trân trọng cảm ơn

5. Bế mạc

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh thân mến.

Chương trình khai giảng năm học mới đã khép lại tại đây. Thay mặt cho BTC, tôi xin chân thành cảm ơn sự chỉ đạo, quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh và lực lượng xã hội đã tạo điều kiện cũng như giúp đỡ cho trường trong các năm học vừa qua và trong các năm tới.

Thay mặt BTC, tôi xin tuyên bố bế mạc Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023 của trường mầm non Xuân Phổ.

Kính chúc quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên sức khỏe, hạnh phúc, công tác tốt. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi.

Xin chân thành cảm ơn!

                                                                                                                                                                                                      Người viết: Phan Thị Na