NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC

Năm học 2021-2022 là năm thực hiện chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" giai đoạn 2021 - 2025. 100% các nhóm lớp đã chú trọng trang trí xây dựng môi trường trong lớp và ngoài trời tạo ngôi trường hạnh phúc cho các cháu được vui chơi và trải nghiệm.

Môi trường giáo dục trong trường mầm non là rất cần thiết trong công tác chăm sóc giáo dục và nuôi dưỡng trẻ tại trường. Một môi trường sạch sẽ an toàn, có sự bố trí khu vực trong lớp và ngoài trời phù hợp, thuận tiện có ý nghĩa to lớn. Xây dựng môi trường giáo dục phù hợp góp phần thỏa mãn nhu cầu vui chơi và hoạt động của trẻ. Qua đó, nhân cách của trẻ được hình thành và phát triển toàn diện.

Để thực hiện tốt chuyên đề “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non xuân phổ  lao động tạo cảnh quan môi trường, xây dựng môi trường xanh sạch đẹp tạo khu vui chơi hấp dẫn.

Sau đây là một số hình ảnh của tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên đã nỗ lực tạo cảnh quan môi trường cho các cháu trải nghiệm

Hình ảnh phụ huynh kết hợp với giáo viên vệ sinh đồ chơi ngoài trời cho trẻ

 

Hình ảnh nhân viên đang làm mới cho cây

 

Hình ảnh giáo viên đang làm giải phân cách

 

Hình ảnh giáo viên trang trí môi trường ngoài