A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Triệu Thị Trinh tổ chức lễ khai giảng đón chào năm học mới 2019-2020

Khi những cánh phượng hồng phai sắc thắm, cái nắng gay gắt của ngày hè nhường chỗ cho luồng khí mát dịu của đất trời chuyển từ hạ sang thu, cũng là lúc cả nước rạo rực đón đợi một mùa tựu trường mới.

          Hòa trong không khí tưng bừng của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5/9/2019 trường Tiểu học Triệu Thị Trinh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2019 -2020.

          Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp cùng với sự hiện diện của quý vị Uỷ ban Nhân dân quận Liên Chiểu, đại diện Đảng Ủy, UBND phường Hòa Hiệp Nam, đại diện hội Cha mẹ học sinh…., Ban Giám hiệu nhà trường, toàn thể CBGVNV và hơn 600 em học sinh của trường Tiểu học Triệu Thị Trinh.

 

Ngôi trường nho nhỏ nằm khuất trong khu dân cư phía nam của phường Hòa Hiệp Nam như khoác lên sắc áo thanh tân, tinh khôi và rực của ngày hội. Những gương mặt học trò hồn nhiên, ngây thơ và đầy háo hức hứa hẹn một tương lai xán lạn. Các thầy cô cùng các em học sinh nao nức đón ngày khai trường.

 

Thay mặt nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Trinh – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Tiếng trống “Tùng...tùng...tùng” vang lên từng hồi giục giã giữa không khí trang nghiêm của ngày hội báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

 

Bước trên thềm năm học mới – năm học 2019-2020, với sự nỗ lực hết mình của học sinh; tinh thần quyết tâm, lòng nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên; thầy và trò trường Tiểu học Triệu Thị Trinh quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan