Friday, 18/06/2021 - 12:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phước An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiệu quả ban đầu của trường TH Phước An khi dạy học trực tuyến

Khi có chỉ đạo nghỉ học nhằm chống dịch bệnh Covid19, tập thể cán bộ GVCNV của trường TH Phước An đã tiến hành tổng vệ sinh, đảm bảo môi trường sạch sẽ,  bên cạnh đó các thầy cô luôn băn khoăn suy nghĩ làm thế nào tiếp tục duy trì việc học khi học sinh được nghỉ ở nhà, với trách nhiệm nhà trường như một sợi dây kết nối đồng bộ với học sinh giúp các em không quên kiến thức.

Ban lãnh đạo nhà trường đã triển khai việc dạy học trực tuyến với các giáo viên nhằm đảm bảo kiến thức cho các em HS, trước khi triển khai việc dạy học trực tuyến, nhà trường đã tập huấn kỹ càng cho các giáo viên để việc dạy và học thực sự mang lại kết quả chứ không phải dạy hình thức. Các thầy cô đã triển khai dạy học bằng Microsoft Teams và Zoom, ngoài ra nhiều thầy cô đã áp dụng các trò chơi Kahoot, quizz...để buổi học thêm hấp dẫn và sôi động.

Một điều rất mừng là qua phương pháp học trực tuyến có nhiều học sinh đáp ứng yêu cầu của thầy cô khá nhanh và có kết quả tốt. Hiện nay giáo viên nhà trường cũng có các bài kiểm tra, tăng cường tương tác với học sinh nhiều hơn, sát sao với các em để giải quyết tình trạng học sinh chưa chủ động trong việc học. Ngoài ra, GV vẫn thường xuyên nhắc nhở các em học qua truyền hình để củng cố kiến thức. Các em học sinh rất hứng thú và ý thức học tập rất tự giác.

Kết quả này cho thấy công sức và sự cố gắng của thầy cô trong việc truyền tải kiến thức đến học sinh qua các bài giảng online đã đem về quả ngọt xứng đáng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 37
Năm 2021 : 1.417