Tuesday, 15/06/2021 - 18:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phước An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG LẦN 1 (2020-2021)

Đổi mới phương pháp dạy học đang thực hiện bước chuyển từ chương trình giáo dục tiếp cận nội dung sang tiếp cận năng lực của người học, nghĩa là từ chỗ quan tâm đến việc HS học được cái gì đến chỗ quan tâm HS vận dụng được cái gì qua việc học. Để đảm bảo được điều đó, phải thực hiện chuyển từ phương pháp dạy học theo lối "truyền thụ một chiều" sang dạy cách học, cách vận dụng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, hình thành năng lực và phẩm chất. Tăng cường việc học tập trong nhóm, đổi mới quan hệ giáo viên - học sinh theo hướng cộng tác có ý nghĩa quan trọng nhằm phát triển năng lực xã hội. Bên cạnh việc học tập những tri thức và kỹ năng riêng lẻ của các môn học chuyên môn cần bổ sung các chủ đề học tập tích hợp liên môn nhằm phát triển năng lực giải quyết các vấn đề phức hợp.

Từ những yêu cầu cấp bách của việc ĐMPP dạy học, sáng ngày 03/10/2020, trường tiểu học Phước An đã tổ chức chuyên đề “Đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát triển năng lực của người học” cấp trường. 

Thực hiện dạy chuyên đề là cô Trịnh Thị Duyên với Phân môn Tập đọc 3, bài "Ông ngoại", cô Trần Thị Đào với tiết dạy Khoa học 5: Thủy tinh bằng PP "Bàn tay nặn bột".

Cô Trịnh Thị Duyên - Tiết dạy Tập đọc 3 "Ông ngoại"

Cô Trần Thị Đào - Tiết dạy Khoa học 5: Thủy tinh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 31
Năm 2021 : 1.411