Tuesday, 15/06/2021 - 19:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phước An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Phước An tổ chức "Hội khỏe Phù Đổng" cấp trường năm học 2019-2010

Là một hoạt động thường niên nhằm giáo dục ý thức rèn luyện sức khỏe, luyện tập thể dục thể thao cho học sinh, Trường Tiểu học Phước An long trọng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 01/11/2019, thầy và trò trường TH Phước An đã thắp lên ngọn lửa Hội khỏe Phù Đổng cháy rực, cổ vũ cho một mùa Hội khỏe đoàn kết, trung thực, thành công. 

Trong lời kêu gọi toàn dân tập thể dục Bác Hồ đã dạy “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. 70 năm qua, các tầng lớp nhân dân trong cả nước nói chung và toàn ngành giáo dục nói riêng đã không ngừng rèn luyện thân thể, luyện tập TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại. Hội khoẻ Phù Đổng trường TH Phước An lần này với gần 400 vận động viên học sinh tham gia ở 6 nội dung thi đấu, là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào TDTT đến từ các lớp tham gia. Thông qua đó, trường tuyển chọn, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp huyện sắp đến.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi: 

Chạy ngắn 60m

 

Em Đoàn Thanh Lâm học sinh lớp 1.10

 

Ấn tượng nhất trong Hội thi là hình ảnh em học sinh Đoàn Thanh Lâm lớp 1.10, em là học sinh khuyết tật nhưng rất nỗ lực và cố gắng để trở thành Vận Động Viên cừ khôi ở môn Cờ Vua. Em đã đạt được giải Ba toàn khối 1 trong nội dung thi đấu này. Đây là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của em. 

Tất cả các vận động viên đều nỗ lực thi đấu để đạt thành tích cao nhất.

 

Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2019-2020 lần này đã kịp thời biểu dương, động viên phong trào “khoẻ để lao động và học tập” ở các lớp, góp phần xây dựng trường TH Phước An thực sự là ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực. Lễ Khai mạc đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúc tất cả các Vận động viên sẽ thi đấu thật tốt để đạt kết quả cao. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 31
Năm 2021 : 1.411