Tuesday, 27/09/2022 - 03:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi

TRƯỜNG THCS PHẠM HỒNG THÁI TỔ CHỨC NÓI CHUYỆN TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

     Hướng về kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2018). Sáng nay, ngày 10/12/2018 Trường THCS Phạm Hồng Thái phối hợp với Hội cựu chiến binh thị trấn Long Hải tổ chức buổi nói chuyện truyền thống về truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam. Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa trong toàn học sinh.

 

     Tới dự buổi nói chuyện tryền thống có ông  Bùi Thanh Huy và ông Bùi Xuân Kiếm - Ủy viên BCH Hội Cựu chiến binh thị trấn Long hải cùng đông đủ các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh của 2 khối 7&9. Trong buổi nói chuyện, các em học sinh đã được ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng và oanh liệt của Quân đội nhân dân Việt Nam qua những câu chuyện kể của ông Bùi Thanh Huy. Với bài nói chuyện đầy tính thuyết phục, hội Cựu chiến binh đã giúp cho các em học sinh hiểu thêm về Quân đội nhân dân Việt Nam, giúp các em như được sống trong những tháng ngày gian khổ mà hào hùng của dân tộc ta qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mĩ, giành được những thắng lợi vẻ vang cho dân tộc, đem lại độc lập tự do cho nước nhà.

 

     Buổi tuyên truyền kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày Hội quốc phòng toàn dân đã thành công tốt đẹp. Đây là buổi sinh hoạt của có ý nghĩa vô cùng to lớn, nhằm giáo dục các em học sinh niềm tự hào và lòng biết ơn về những người đã cống hiến công sức, xương máu của mình cho đất nước; đồng thời nhắc nhở các em ý thức học tập, rèn luyện tu dưỡng bản thân mình để trở thành những công dân có ích cho xã hội./.

Nguồn:Google Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 09 : 254