Thursday, 11/08/2022 - 22:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi

Tấm gương đảng viên luôn đi đầu nêu gương trong đơn vị

Tài liệu đính kèm: Tải về

Công tác tại trường THCS Nguyễn Trãi từ năm 2018 với cương vị Phó hiệu trưởng, đồng chí Đinh Tấn Dũng là tấm gương về người đảng viên mẫu mực. Đồng chí luôn quán triệt thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khoá 12.

Trong thời gian toàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung và khu vực xã Phước Hưng, nơi đơn vị đóng chân, đang căng mình hứng chịu các “làn sóng” dịch bệnh, đồng chí Đinh Tấn Dũng lại hăng hái tình nguyện phục vụ vì cộng đồng. Tuy đã có tuổi, bản thân có một số bệnh nền, song với tinh thần nêu gương, đồng chí luôn có mặt tại những tuyến đầu. Từ công tác lấy thông tin, nhập liệu lên hệ thống quốc gia, cho đến việc trực tiếp hỗ trợ tại các điểm lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 ở các khu dân cư là điểm nóng của đợt dịch thứ tư như thị trấn Long Hải, xã Phước Hưng. Ở đâu đồng chí cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, từ đó tạo động lực hưởng ứng cho quần chúng, đảng viên noi theo.

Trong công tác chuyên môn tại đơn vị, đồng chí là người xông xáo nhiệt tình hỗ trợ đồng nghiệp làm quen với công nghệ, phần mềm mới nhằm nâng cao chất lượng dạy học. Đồng thời giúp chuyển đổi mô hình dạy học trực tuyến ngày càng thân thiện hơn với giáo viên và học sinh, song vẫn đảm bảo tính hệ thống để thuận tiện quản lí. Nhờ những chỉ đạo kịp thời của đồng chí mà những vướng mắc, tồn tại trong tư duy dạy học của một bộ phận giáo viên, nhân viên được thúc đẩy cải thiện.

“Thầy cô nào không rõ hoặc cần hướng dẫn kĩ hơn cứ alo cho tôi” là câu nói quen thuộc của đồng chí. Nó để lại ấn tượng về một con người luôn sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ, sẵn sàng vì đồng nghiệp và sự nghiệp giáo dục. Đó chính là cái “hữu xạ tự nhiên hương” mà chỉ người có lối sống dấn thân, hành động mới toả ngát được.

 

Tác giả: Phan Thị Nam
Nguồn:Trường THCS Nguyễn Trãi Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 44
Tháng 08 : 115