Chủ nhật, 27/11/2022 - 19:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi

Liên đội Trường Tiểu học Đặng Văn Dực tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và chăm sóc Đền thờ liệt sĩ xã An Nhứt.

      Trong những ngày tháng 12 này, Đảng, Nhà nước và nhân dân ở khắp mọi nơi đang ra sức thi đua phấn đấu gặt hái thành tích tiến tới chào mừng kỉ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân Dân Việt Nam. Hòa trong không khí sôi nổi ấy, hôm nay, ngày 10/12/2018, Liên đội Trường Tiểu học Đặng Văn Dực tổ chức cho các em học sinh đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và chăm sóc Đền thờ liệt sĩ xã An Nhứt.

      Trước vong linh của các anh hùng, các em học sinh Tiểu học Đặng Văn Dực xin hứa quyết tâm giữ gìn và phát huy đạo lí, truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây", ra sức phấn đấu, rèn luyện đức và tài để xứng đáng với  linh hồn của những người đã nằm xuống vì nước nhà.

       Các em học sinh lần lượt bước vào trong đền dâng hương với sự trang nghiêm, kính cẩn.

 

     Sau phần lễ dâng hương, các em học sinh náo nức, hồ hởi tham gia công tác dọn vệ sinh toàn bộ khuôn viên khu đền thờ, quét sạch, lau chùi trong đền và ngoài sân.

 

 

     Những việc làm của các em tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa giáo dục cho các em về lòng biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, qua đó giúp cho các em ý thức được bổn phận, trách nhiệm và nghĩa vụ của mình đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Nguồn:Trường TH Đặng Văn Dực Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 11
Tháng 11 : 280