Saturday, 20/08/2022 - 08:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi

LIÊN ĐỘI THCS NGUYỄN TRÃI- HUYỆN LONG ĐIỀN TỔ CHỨC NGÀY HỘI “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NĂM HỌC 2021-2022.

NGÀY HỘI “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NĂM HỌC 2021-2022.

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang 91 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Liên đội Trường THCS Nguyễn Trãi.

Ngày hội “Tiến Bước Lên Đoàn”được tổ chức trang trọng, vui tươi, tạo phong trào thi đua sôi nổi, thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia; đảm bảo các điều kiện an toàn trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 bằng hình thức trực tuyến vào chiều ngày 26/3/2022

Liên đội Trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức cho các bạn đội viên xem về lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nhằm giúp cho các bạn đội viên hiểu hơn về lịch sử hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn, thông qua đó hướng cho các bạn tiếp tục phấn đấu học tập, kĩ luật tốt để xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đoàn.

Sau phần nghi lễ là phần hội, Liên đội đã tổ chức cho các em tìm hiểu về lịchh sử Đoàn - Đội bằng hình thức trắc nghiệm. Các em sôi nổi, tích cực tham gia trả lời các câu hỏi trong ngày hội.

Ngày hội “ Tiến Bước Lên Đoàn” đã thực sự giúp các em thêm hiểu, thêm yêu tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, thêm hăng hái thi đua, học tập và rèn luyện để được vinh dự trở thành người đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

 

Nguồn:Trường THCS Nguyễn Trãi Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 08 : 236