Thứ năm, 02/02/2023 - 02:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI NĂM HỌC 2021-2022

Tài liệu đính kèm: Tải về

UBND HUYỆN LONG ĐIỀN                                         

TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI

                       HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC -VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG

                                                      NĂM  HỌC 2021-2022

 

 

Thực hiện công văn hướng dẫn của Liên đoàn Lao động, phòng GDĐT huyện Long Điền về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị viên chức,  người lao động. Hôm nay ngày 06/11/2021, trường THCS Nguyễn Trãi  tổ chức Hội nghị  viên chức người lao động  năm học 2021-2022.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Tham dự Hội nghị có thầy Nguyễn Thế Hưng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng toàn thể 64 viên chức và người lao động nhà trường. Hội nghị tiến hành dưới hai hình thức trực tiếp và trực tuyến.

   Tập  thể cán bộ  giáo viên, nhân viên Nhà trường.(Trực tiếp và trực tuyến)

Hội nghị cán bộ, giáo viên, công nhân viên  trường THCS Nguyễn Trãi là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Công chức, viên chức và  người lao động nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, giáo viên, công nhân viên, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022; thông qua hội nghị phát động trong Công chức, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí.

                                   Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

  Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi công chức, viên chức và người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Hưng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Công chức , viên chức, người lao động năm học 2020-2021và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

                                                                                                        Đồng chí Nguyễn Thế Hưng -Hiệu trưởng  chủ tọa báo cáo tại Hội nghị

    Đồng chí Nguyễn Thị Phương Chủ Tịch Công Đoàn báo cáo phong trào thi đua năm học 2020-2021 và phát động phong trào năm học 2021-2022. Thực hiện tốt phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng giáo dục đảm bảo hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục trung học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh.

                                                              Đồng chí Nguyễn Thị Phương - Chủ tịch công đoàn  báo cáo tại Hội nghị

  Cũng trong hội nghị đồng chí Dương Bá Trò Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2020-202, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 - 2022. Hội nghị đã kiện toàn được Ban thanh tra nhân dân. Ban thanh tra nhân dân gồm 3  đồng chí: Dương Bá Trò – Nguyễn Duy Linh- Nguyễn Thị Ánh Nguyệt.

                                                      Đồng chí Dương Bá Trò - Trưởng Ban thanh tra báo cáo tại Hội nghị

Chủ tịch công đoàn thông qua quy chế thi đua năm học 2021-2022 và các tổ, cá nhân đã  xây dựng ý kiến đóng góp. Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp xây dựng của các tổ , cá nhân trong nhà trường. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hải (tổ Ngữ Văn ),  đồng chí Nguyễn Văn Phát ( tổ Toán), đồng chí Trương Quang Thông ( tổTiếng Anh ) đã tham gia tham luận về nhiều vấn đề có ý nghĩa quan trọng nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác chuyên môn.  Giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác chủ nhiệm lớp. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng nhận được các ý kiến cá  nhân tâm huyết của tổ KHTN. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Nguyễn Thế Hưng đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

        Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động  năm học 2021 - 2022 của trường THCS Nguyễn Trãi đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã được thông qua và  đồng thời kêu gọi toàn thể công chức, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

                                                                                                                                                                                                                                                          Bài và Ảnh:  Phan Thị Nam

Tác giả: Phan Thị Nam
Nguồn:Trường THCS Nguyễn Trãi Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 02 : 5