Friday, 02/12/2022 - 07:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC: 2022-2023

     LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC: 2022-2023

       Vậy là một mùa hè đầy ắp những kỷ niệm đã đi qua, một mùa khai giảng nữa lại về trong mùa Thu dịu nhẹ với biết bao niềm tin và hy vọng. Hôm nay hòa chung không khí tưng bừng và phấn khởi cùng với 23 triệu học sinh trên cả nước, tập thể giáo viên và hơn một ngàn học sinh Trường THCS Nguyễn Trãi chúng tôi long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng chào mừng năm học mới - Năm học  2022-2023  với những cảm xúc những niềm vui được hòa chung trong khung cảnh thân quen của ngôi trường Nguyễn Trãi  mến yêu này.

 

      Mở đầu cho buổi lễ khai giảng là tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh, tiết mục đã đem lại niềm vui, niềm phấn khởi cho tất cả các em trong ngày khai giảng. Sau Tiết mục văn nghệ chúng tôi vui mừng chào đón các em học sinh vào lớp 6, những em học sinh còn bỡ ngỡ khi lần đầu tiên được  ngồi dưới mái Trường Nguyễn Trãi thân thương này. Tiếp theo chúng tôi thực hiện nghi thức chào cờ, nghe tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu, đọc thư của Chủ tịch nước gửi chúc mừng các thầy cô và học sinh nhân ngày khai trường. Thầy Nguyễn Thế Hưng- Hiệu Trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

     Đặc biệt các đại biểu, thầy cô và học sinh của trường còn được nghe ông Nguyễn Quốc Sơn Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh phát biểu chúc mừng tất cả các thầy cô giáo và học sinh trên địa bàn xã Phước Hưng  bước vào năm học mới với nhiều niềm vui và đạt thành tích cao trong học tập. Bên cạnh đó Trường THCS Nguyễn Trãi chúng tôi đã  phát  huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái, Lá lành đùm lá rách”, đồng thời với mong muốn khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh nghèo hiếu học. Trong những ngày đầu năm học mới, các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể luôn quan tâm, dành tình cảm đăc biệt cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Và trong ngày khai giảng năm học mới hôm nay, Nhà trường đã được Mặt trận tổ quốc huyện có những phần học bổng gởi đến những em HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

     Buổi lễ kết thúc để lại những cảm xúc khó tả trong tâm trí của các thầy cô giáo về một mùa tựu trường đáng nhớ. Một lần nữa thay mặt  tâp thể GV-CNV- Nguyễn Trãi chúc quý đồng nghiệp công tác tốt, có nhiều học sinh ngoan, chúc các em học sinh luôn học giỏi để xứng đáng là học sinh trường Nguyễn Trãi thân yêu này.

   Sau buổi lễ chúng tôi đã tổ chức phần hội với những trò chơi dân gian vui tươi do Chi đoàn- liên đội tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành  mạnh bổ ích mang lại  nhiều hứng thú cho các em học sinh.

                                                                  Phước Hưng, ngày 05/09/2022

                                                                       Người viết:  Phan Thị Nam

Tác giả: Phan Thị Nam
Nguồn:Trường THCS Nguyễn Trãi Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 18
Tháng 12 : 22