Tuesday, 25/01/2022 - 20:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi

HỌP MẶT NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM (28/6/2020)

Tài liệu đính kèm: Tải về

Công đoàn cơ sở Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày  Gia đình Việt Nam (28/6/2020)

       Trong cuộc đời, chúng ta có nhiều nơi để đi nhưng chỉ có một nơi để trở về. Nơi ấy chính là gia đình thân yêu của mình. Vì vậy, hai tiếng  “gia đình” thiêng liêng và tuyệt vời trong trái tim mỗi con người biết bao! Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng đã nhấn mạnh rằng: “Nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt. Hạt nhân của xã hội là gia đình”. Qua ý kiến trên, Bác muốn khẳng định vai trò, ý nghĩa lớn lao của gia đình. Bởi gia đình là một tế bào của xã hội, là môi trường quan trọng, là chỗ dựa vững chắc cho cuộc đời mỗi con người. Gia đình có hạnh phúc, ấm êm thì xã hội mới ổn định và đất nước mới phát triển.

    Trong không khí hân hoan cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam, Công đoàn cơ sở Trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức buổi họp mặt toàn thể cán bộ - giáo viên -  nhân viên nhà trường vào ngày 27 tháng 6 năm 2020 với chủ đề “Gia đình dấu yêu”.

      Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng và ấm áp. Thông qua các hoạt động, các trò chơi, các thành viên trong nhà trường được ôn lại ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam và những truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Đây cũng là dịp để các thành viên trao đổi sự hiểu biết, kinh nghiệm, tâm tư, tình cảm trong đời sống gia đình cũng như góp phần thắt chặt thêm tình đồng nghiệp.

     Buổi họp mặt khép lại trong niềm cảm xúc dạt dào của mỗi thành viên. Qua buổi họp mặt, Ban tổ chức đã gửi  đến các công đoàn viên nhà trường thông điệp: “ Mong mỗi gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau, mỗi thành viên cần hiểu được giá trị mái ấm và cùng nhau vượt qua thử thách cuộc đời để có một gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

 

Tác giả: Văn Gia Bửu
Nguồn: Trường THCS Nguyễn Trãi
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 112