Thursday, 11/08/2022 - 22:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi

LIÊN HOAN TUYỀN TRUYỀN MĂNG NON VỀ LUẬT TRẺ EM VÀ PHÒNG CHỐNG TẠI NẠN THƯƠNG TÍCH , ĐUỐI NƯỚC.

Được sự cho phép của Ban giám Hiệu nhà trường, chiều ngày 02/04/2022, Trường THCS Nguyễn Trãi, xã Phước Hưng (huyện Long Điền) đã tổ chức Liên hoan tuyên truyền măng non về Luật Trẻ em phòng chống tại nạn thương tích và đuối nước, cho học sinh khối 8,9.

Liên hoan các đội tuyên truyền măng non về Luật Trẻ em trường THCS Nguyễn Trãi  năm 2022  có 13 chi đội  khối 8,9 với 78  em đội viên, thiếu nhi là diễn viên, những đại biểu ưu tú của các đơn vị về dự. Tham gia Liên hoan các đội trải qua hai phần thi: thuyết trình và thi tiểu phẩm. Phần thi Thuyết trình: Mỗi đội chọn 01 em tham gia, qua các nội dung thuyết trình các em thể hiện mong muốn, nguyện vọng của mình đối với các anh, chị phụ trách, các cấp các ngành nhằm để Luật trẻ em năm 2016 đi vào cuộc sống; phản ánh các vấn đề được nêu trong Luật trẻ em về quyền trẻ em, bổn phận trẻ em.

Với Phần thi Tiểu phẩm: Các đội xây dựng 01 tiểu phẩm với thời gian từ 5 - 7 phút, nội dung tiểu phẩm xoay quanh những vấn đề trong Luật trẻ em, phòng chống tại nạn thương tích và đuối nước. Qua đó được các đội thể hiện một cách sinh động và gắn với đời sống hằng ngày.

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 02 giải nhất: 8E,9C, 02 giải nhì:8G,9A và 02 giải ba: 8D,9D cho các đội tham gia Liên Hoan

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền, phổ biến Luật, giáo dục trẻ em, nâng cao các kỹ năng phòng chống tại nạn thương tích, đuối nước cho thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay./.

 

Nguồn:Trường THCS Nguyễn Trãi Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 44
Tháng 08 : 115