Saturday, 20/08/2022 - 09:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi

Lễ ra mắt CLB Thủ lĩnh măng non dành cho đội ngũ BCH Liên đội và đội viên lớn tuổi thuộc Liên đội trường THCS Nguyễn Trãi

Tài liệu đính kèm: Tải về

 

Căn cứ kế hoạch số 03-KH/ĐTN, sau một thời gian chuẩn bị, ngày 22/01/ 2022 Câu lạc bộ Thủ lĩnh măng non dành cho đội ngũ BCH Liên đội và đội viên lớn tuổi thuộc Liên đội trường THCS Nguyễn Trãi đã chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của Lãnh đạo nhà trường, đoàn thể trong nhà trường và tập thể cán bộ giáo viên nhà trường. CB ra đời nhằm mục đích xây dựng mô hình sinh hoạt phù hợp cho đội ngũ BCH Liên đội và những đội viên lớn tuổi (15+1) trong năm 2022; đẩy mạnh phong trào công tác đội tại đơn vị thông qua lực lượng thủ lĩnh đội tự tin, mạnh dạn, vững kĩ năng, tạo nguồn dự bị cho BCH Liên đội trong những nhiệm kì sau.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ “Lời thầy cô được các em học sinh lớp 9 trong trang phục năng động, khỏe khoắn thực hiện tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày đầu ra mắt câu lạc bộ.

Câu lạc bộ Thủ lĩnh măng non được thành lập nhằm Giáo dục truyền thống cách mạng thông qua các hoạt động phụ trách chăm sóc đền thờ liệt sĩ xã; tham quan về nguồn các địa điểm di tích văn hoá, lịch sử; giáo dục ý thức vì cộng đồng thông qua các hoạt động bảo vệ môi trường, tuyên truyền về văn hoá - pháp luật; đọc sách, báo đội và thực hiện phong trào “Đọc và làm theo báo Đội”; định kì tổ chức trại sinh hoạt kĩ năng mềm; bồi dưỡng kĩ năng, nghiệp vụ cho cán bộ chỉ huy đội.

Thầy Nguyễn Văn HảiBí thư chi đoàn nhà trường đã lên đọc thông qua quyết định thành lập Câu lạc bộ; quy chế và chương trình hoạt động của Câu lạc bộ.

Thầy Đinh Tấn Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên trao quyết định chúc mừng cho câu lạc bộ và có đôi lời phát biểu.

Buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ Thủ lĩnh măng non dành cho đội ngũ BCH Liên đội và đội viên lớn tuổi thuộc Liên đội trường THCS Nguyễn Trãi đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu tham dự cũng như tất cả các giáo viên và đội viên toàn trường.

Tác giả: Đổng Thị Diệu Thiện
Nguồn:Trường THCS Nguyễn Trãi Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng 08 : 237