Thursday, 11/08/2022 - 21:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi

Đại hội Liên đội Trường THCS Nguyễn Trãi NH 2021-2022

Chiều ngày 04/03/2022 đư­ợc sự nhất trí của cấp ủy Đảng, Ban giám hiệu nhà tr­ường, Ban chấp hành Chi đoàn nhà trư­ờng. Liên đội THCS Nguyễn Trãi tiến hành Đại hội  liên Đội để tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra ph­ương h­ướng chỉ tiêu phấn đấu cho Năm học 2021- 2022 và bầu ban chỉ huy Liên đội mới.

Về dự Đại hội về phía huyện Hội đồng đội Huyện có đồng chí Huất Thái Phương Thủy- Phó chủ tích Hội đồng Đội huyện Long Điền.

Về phía Phòng Giáo Dục & Đào Tạo có thầy Thái Hùng Sơn- Phó chủ tích Hội đồng đội huyện Long Điền.

Về phía nhà trường có thầy Văn Gia Bửu-Phó bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các thầy giáo là Tổng phụ trách trên địa bàn huyện Long Điền và các thầy cô là phụ trách Chi đội, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên, các tổ chuyên môn và 47 bạn đội viên ­ưu tú của 29 chi đội cũng về dự đông đủ. 

Trên cơ sở những thành tích đã đạt được trong năm học trước đại hội đã thông qua dự kiến phương hư­ớng và chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2021 - 2022.

* Về đạo đức:

Toàn Liên đội cần phấn đấu 100% đội viên lễ phép kính trọng các thầy cô giáo và người trên; đoàn kết thân ái với bạn bè, vươn tới ước mơ tốt đẹp. Cụ thể là các chỉ tiêu sau đây, mỗi Chi đội phấn đấu đạt được:

+ 98% đội viên ngoan đạo đức khá tốt.

+ 2% đội viên cần tu dưỡng thêm,không có đội viên hư,chậm tiến.

 * Về học tập:

Toàn thể các bạn đội viên cần ổn định ngay mọi nề nếp học tập ở lớp và ở nhà, học hỏi lẫn nhau, học đều các môn, không học tủ, học lệch, trung thực trong học tập và thi cử. Xác định động cơ học tập đúng đắn, tập trung tư tưởng cao độ vào học tập. Chúng ta phải cùng nhau xây dựng hoàn chỉnh một phương pháp học tập phù hợp có hiệu quả. Cụ thể cuối năm các Chi đội cần phải phấn đấu để đạt được:

      + 98% lên lớp thẳng. Có ít nhất 70 % các chi đội đạt lớp tiên tiến xuất sắc.

* Các hoạt động ngoài giờ lên lớp:

+ 100% các chi đội hưởng ứng tốt các cuộc thi do Hội đồng đội Huyện và Phòng GD – ĐT phát động.

+ 100% chi đội tham gia lao động đầy đủ; mỗi tuần 1 buổi xây dựng sửa sang trường lớp; đường phố sạch đẹp Liên đội xây dựng 1 công trình măng non chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.

+ 100% chi đội tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt văn hoá văn nghệ; mỗi chi đội ít nhất có từ 2 tiết mục văn nghệ tham gia hội thi, đặc biệt phát huy tài năng hạt nhân văn nghệ để xây dựng phong trào.

+ 100% chi đội tham gia đầy đủ các hoạt động thể dục thể thao do trường, lớp tổ chức: thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể trong đội viên; nhằm đạt mục đích: khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của Thầy Văn Gia Bửu Phó hiệu trưởng nhà trường, để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.Ban chỉ huy Liên đội năm học 2021– 2022 gồm 15 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Thay mặt cho Ban chỉ huy Liên đội, bạn Phan Lê Alpha, lớp 9C – Liên đội trưởng xin hứa trước Đại hội sẽ phấn đấu học tập và rèn luyện để đưa phong trào của Đội ngày càng đạt thành tích cao hơn. Một số hình ảnh đại hội:

Tác giả: Phan Thành Nam
Nguồn:Trường THCS Nguyễn Trãi Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 44
Tháng 08 : 115