Tuesday, 25/01/2022 - 21:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI HỌP MẶT KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Tài liệu đính kèm: Tải về

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI

HỌP MẶT KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3, 1981 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG VÀ 08 NĂM NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3

Nhằm chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021),1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 - 2021); chào mừng kỷ niệm 08 năm ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3/2013 - 20/3/2021), BCH công đoàn Trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức buổi họp mặt công đoàn cơ sở vào ngày 6/3/2021.

 

Thông qua các hoạt động trong buổi họp mặt, các công đoàn viên nhà trường đã  ôn lại lịch sử và ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cũng như ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và những truyền thống vẻ vang, những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ. Từ đó, giúp nữ giáo viên, nhân viên trong nhà trường nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của mình, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ. Trên cơ sở đó, nâng cao trách nhiệm và động viên nữ công đoàn viên nhà trường đẩy mạnh phong trào thi đua ‘Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, thân tình và  ấm áp với các trò chơi được tất cả các công đoàn viên hăng hái tham gia. Với trò chơi Hái hoa dân chủ, các công đoàn viên có dịp tìm hiểu về lịch sử ngày 8/3, ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc; tìm hiểu về các tấm gương phụ nữ thế giới và Việt Nam  đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ. Hội thi văn nghệ với chủ đề “Hát về người phụ nữ tôi yêu” với các bài hát ngợi ca những người mẹ, người chị, người lao động nữ,..với tình yêu thương, đức hy sinh, bao dung, tình yêu cuộc sống, yêu lao động qua những giọng ca của các thầy, cô ở các tổ công đoàn tạo cho buổi họp mặt thêm phần thú vị.Trò chơi kéo co phát huy sức mạnh của tập thể vô cùng hấp dẫn, hào hứng, đầy kịch tính mang lại tiếng cười vui cho cả người tham dự và người xem.

 

Kết thúc buổi họp mặt, BCH Công đoàn cơ sở gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến toàn thể các công đoàn viên nhà trường nói chung và nữ công đoàn viên nói riêng.

 

Tác giả: Trường THCS Nguyễn Trãi
Nguồn: Trường THCS Nguyễn Trãi
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 112