Trường THPT Xuân Huy tổ chức Lễ phát động cuộc thi "Pháp luật học đường" và Lễ tưởng niệm "Các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông"

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Tuyên Quang, Sở GDĐT Tuyên Quang về tổ chức Cuộc thi "Pháp luật học đường" và số 810/SGDĐT-CTTT v/v triển khai các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" tại Việt Nam năm 2019, sáng ngày 11/11/2019, Trường THPT Xuân Huy đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi "Pháp luật học đường" và Lễ tưởng niệm "Các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông".

 

 

Trong buổi lễ,  cô giáo Hoàng Thị Thảo, phó bí thư Đoàn thanh niên, đã chia sẻ về những nguyên nhân chủ quan và khách quan gây ra tai nạn giao thông đồng thời kêu gọi các em học sinh nghiêm túc thực hiện Luật an toàn giao thông. Tất cả cán bộ giáo viên và các em học sinh đã dành một phút mặc niệm cho các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

 

(Cô giáo Hoàng Thị Thảo, phó bí thư Đoàn thanh niên) 

Sau lễ tưởng niệm, cô giáo Lý Thị Hồng, phó hiệu trưởng nhà trường đã phát động cuộc thi "Pháp luật học đường" đến tất cả học sinh, cán bộ giáo viên. "Cuộc thi không chỉ đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí lành mạnh của các em học sinh mà còn giúp các em có thêm kiến thức pháp luật, thấy pháp luật dễ hiểu, gần gũi, thấy việc chấp hành pháp luật là cần thiết", cô giáo Lý Thị Hồng nhấn mạnh. 

(Cô giáo Lý Thị Hồng, phó hiệu trưởng nhà trường) cuộc thi

Một số hình ảnh tại phòng máy - học sinh đang tham gia cuộc thi "Pháp luật học đường" 

 

 

Thay mặt cho các bạn học sinh trong toàn trường, em Lương Trung Hiếu, học sinh lớp 12C3 đã cam kết sẽ tích cực tham gia cuộc thi và vận động các bạn cùng hoàn thành tốt các bài dự thi.

Ban biên tập trường THPT Xuân Huy  

 

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều