Trường THPT Xuân Huy kỉ niệm 40 năm thành lập trường và đón nhận cờ thi đua của UBND Tỉnh

Được sự nhất trí của UBND tỉnh Tuyên Quang, UBND huyện Yên Sơn và Sở giáo dục đào tạo Tuyên Quang, sáng ngày 9 tháng 11 năm 2019, trường THPT Xuân Huy đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm thành lập trường (1979-2019) và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh.

 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch hội đồng nhân dân tỉnh cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, lãnh đạo Sở giáo dục đào tạo, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn, các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo, là cán bộ giáo viên của nhà trường và đông đảo các thế hệ cựu học sinh trường THPT Xuân Huy.

 

Tại lễ kỷ niệm, cô giáo Nguyễn Thị Hòa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã khái quát chặng đường 40 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển của  trường THPT Xuân Huy từ ngày đầu được thành lập 15 tháng 10 năm 1979, theo quyết định số 239/TCCB ngày 24 tháng 5 năm 1979 của UBND Tỉnh Hà Tuyên. Trong 40 năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng ngành Giáo dục và Đào tạo, nhà trường đã không ngừng phát triển về quy mô cũng như chất lượng giáo dục, 39 khóa học ra trường với gần chục ngàn học sinh con em đồng bào các dân tộc của 6 xã phía bắc của huyện Yên Sơn. Nhiều thế hệ học sinh của trường đã và đang trưởng thành đi khắp mọi miền của đất nước, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ghi nhận và chúc mừng những nỗ lực của các thế hệ thầy và trò Trường THPT Xuân Huy, đồng chí Phạm Thị Minh Xuân thay mặt UBND tỉnh Tuyên Quang đã  trao quyết định khen tặng nhà trường lá cờ thi đua - Đơn vị đã có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước từ năm học 2014-2015 đến năm học 2018-2019.

 

Thay mặt nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Hòa đã khẳng định, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường nguyện quyết tâm đoàn kết, phát huy truyền thống, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đưa nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa, xứng đáng với sự kỳ vọng, niềm tin yêu, niềm tự hào mà các bậc phụ huynh và học sinh dành cho. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của thế hệ hôm nay xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Sở GD&ĐT, UBND huyện Yên Sơn, các tổ chức, đoàn thể liên quan, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, các bậc cha mẹ và các em học sinh đã từng công tác, học tập tại trường. Nhà trường luôn mong muốn tiếp tục nhận nhiều hơn nữa sự quan tâm sâu sắc và những tình cảm đặc biệt mà quý vị dành cho trường THPT Xuân Huy.

 

Đinh Thị Ngọc Anh

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều