Thứ bảy, 19/10/2019 - 16:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phước An A

Trường THPT Chu Văn An, Chơn Thành tổ chức hội thi Kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 24/10/2018

Ngày 22/10/2018, Trường THPT Chu Văn An, huyện Chơn Thành tổ chức chung kết hội thi kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, năm học 2018-2019.
Em; Võ Thị Thắm, lớp 11E trường THPT Chu Văn An, đạt giải nhất với câu chuyện “lời Bác dặn trước lúc đi xa”

Hội thi có 29 đoàn viên đại diện cho 24 chi đoàn trong toàn trường tham gia. Với giọng kể truyền cảm, 29 thí sinh - 29 câu chuyện đã giúp thầy cô và học sinh hiểu thêm về cuộc đời, đạo đức, lối sống, nhân cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, qua đó rút ra bài học cho riêng mình. Ban giám khảo đã chấm và chọn ra 3 đoàn viên thể hiện những câu chuyện hay vào vòng chung kết. Qua những câu chuyện các em  bày tỏ những tình cảm của mình với Bác Hồ kính yêu, mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc, làm sống lại những giây phút khoảnh khắc thiêng liêng nhất qua những câu chuyện. Hội thi tạo phong trào thi đua rộng rãi trong tập thể học sinh, đoàn viên, thanh niên toàn trường về tìm hiểu, nghiên cứu học tập và nâng cao nhận thức về  tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; từ đó động viên các em không ngừng rèn luyện đạo đức, phấn đấu học tập tốt hơn.

Kết thúc hội thi, em Võ Thị Thắm, lớp 11E đạt giải nhất với câu chuyện “lời Bác dặn trước lúc đi xa”; em Nguyễn Ngọc Khánh Vi, lớp 11C đạt giải nhì với câu chuyện “Chiếc áo ấm”; em Phạm Ngọc Ngà, lớp 11F đạt giải ba với câu chuyện “Hai  bàn  tay trắng”. 

                                                                 Đỗ Trình


Nguồn: binhphuoc.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 10
Năm 2019 : 247