Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 12
Năm 2019 : 459
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Phước Long: Tổng kết công tác Đoàn-Đội trường học, năm học 2017-2018 19/09/2018

Sáng ngày 17/9, Thị đoàn, Hội đồng Đội thị xã Phước Long đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn-Đội trường học, năm học 2017-2018 và triển khai chương trình năm học 2018-2019. 
Đại biểu phát biểu ý kiến tại hội nghị

Đại diệnlãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Thị đoàn, Hội đồng Đội thị xã, Ban giám hiệuvà Bí thư đoàn, Tổng phụ trách đội các trường học trên địa bàn thị xã tham gia.

Trongnăm học vừa qua, công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi trong trườnghọc trên địa bàn thị xã luôn được quan tâm. Các chỉ tiêu cơ bản trên các mặtcông tác Đoàn, Đội đều hoàn thành, góp phần xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn, Độingày càng vững mạnh. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng,đạo đức, lối sống, giáo dục pháp luật được đẩy mạnh, góp phần nâng cao tráchnhiệm, lý tưởng sống cho ĐVTN. Các phong trào xung kích, hoạt động tình nguyệnvì cuộc sống cộng đồng được triển khai rộng khắp. Trong công tác Đội và phongtrào thiếu nhi, các liên đội đã bám sát mục tiêu chương trình đề ra, tạo khôngkhí thi đua sôi nổi ở các trường học. Các phong trào được duy trì và nhân rộngnhư: Thiếu nhi Phước Long thi đua làm theo 5 Điều Bác Hồ dạy; Thắpsáng ước mơ thiếu nhi; Kế hoạch nhỏ; Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng… đã tạomôi trường cho thiếu nhi học tập và rèn luyện.

Tại hội nghị, các cán bộ Đoàn, Đội các trường học đã phát biểu làm rõ những kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế cần khắc phục và đề xuất những giải pháp thực hiện tốt trong năm học 2018-2019, với những nội dung trọng tâm là đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, lịch sử dân tộc; phát triển, nhân rộng các mô hình hoạt động vui chơi, giải trí cho thiếu nhi; nâng cao chất lượng đội viên, đoàn viên; ưu tiên tổ chức nhiều hoạt động nhằm rèn luyện kỹ năng, tính sáng tạo của học sinh.

Dịp này, Hội đồng Đội thị xã đã tặng Cờ thi đua dẫn đầu cho liên đội trường THCS Phước Tín và tiểu học Thác Mơ. Tặng giấy khen cho 4 Liên đội, 2 Tổng phụ trách có thành tích trong công tác Đoàn-Đội trường học, năm học 2017-2018.

Hoài Nam


Nguồn: binhphuoc.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip