Saturday, 08/05/2021 - 17:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ninh Thuận

​​Lế tổng kết năm học 2017-2018 trường THCS Ninh Thuân

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

Nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động giáo dục của nhà trường trong năm học, sáng ngày 30/5/2018, trường THCS Ninh Thuận đã tổ chức lễ Tổng kết năm học 2017 – 2018. Đến dự buổi lễ Tổng kết, có sự hiện diện của ông Lò Văn Minh – Phó Chủ tịch xã Bon Phặng cùng các ông bà trong Ban Đại diện CMHS của trường, toàn thể thầy cô giáo, các anh chị nhân viên và học sinh.

Năm học 2017 – 2018 là năm học với các mục tiêu "Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục", thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn như: cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo", “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” và thực hiện phong trào thi đua "xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực", thầy trò trường THCS Ninh Thuận luôn được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát và kịp thời của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt, với sự phấn đấu của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh, cùng với sự đồng hành của các bậc phụ huynh, trường Ninh Thuận đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Trong bài phát biểu tại buổi lễ, Ông Lưu Thanh Long – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết các thành tích mà thầy trò trường THCS Ninh Thuận đã đạt được trong năm học qua, đặc biệt đề cao sự đóng góp thầm lặng của những thầy cô giáo, các anh chị nhân viên.

Nhà trường đã khen thưởng các tập thể lớp các thầy cô giáo và các học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2017 - 2018 về học tập và hoạt động phong trào. Những phần thưởng đó là sự động viên dành cho nỗ lực, phấn đấu của các em học sinh trong năm học qua với mong muốn các em có thêm động lực tiếp tục rèn luyện và thành công hơn nữa./.

Một số hình ảnh buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 12
Năm 2021 : 176