Tiêu điểm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG NGÀY TRƯỚC TẾT TRUNG THU

NHỮNG NGÀY TRƯỚC TẾT TRUNG THU

Lễ hội Trung thu hằng năm đã trở thành một trong những hoạt động văn hóa truyền thống đặc sắc dành cho thiếu nhi. Tại Trường Tiểu học Vạn Phước 2 , để chào đón sự kiện này, Nhà trường đã lên kế hoạch tổ chức Lễ hội rước đèn và phá cỗ Trung thu dành cho các em học sinh với chủ đề “Đêm hội trăng răm” nhằm giáo dục cho các em lòng biết ơn bác Hồ vị Cha già dân tộc đã rất mực yêu thương thiếu niên, nhi đồng, đã mang lại cho các thế hệ thiếu nhi Việt Nam niềm vui, hạnh phúc. Đây cũng là cơ hội để các em được vui chơi, thắt chặt tình đoàn kết, tình bạn, tình thầy trò, để mái trường thật sự là ngôi nhà thứ hai của các em.

Trong không khí rộn ràng của những ngày sắp đến Tết Trung thu Ban tổ chức của ngày hội đã bàn bạc và cùng nhau chuẩn bị chương trình ngày hội hết sức đặc sắc để đến ngày hội các em học sinh được đón một cái Tết Trung thu hết sức vui tươi và ý nghĩa.  Bên canh đó các em học sinh cũng không kém phần sôi nổi, hồi họp mong chờ ngày hội của các em. Các lớp đang tích cực chuẩn bị các tiết mục văn nghệ, nghiên cứu làm cho mình những chiếc lồng đèn thật đẹp để thi cùng các bạn.

 Tết Trung thu thực sự là một trong những hoạt động quan trọng và có ý nghĩa thiết thực của trường tiểu học Vạn Phước 2, vì nó cũng sẽ trở thành những kỉ niệm đẹp trong kí ức tuổi thơ của từng thế hệ học sinh thân yêu dưới mái trường này./.

PS: Nguồn PGD Vạn Ninh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết