Friday, 02/12/2022 - 00:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quyết Tâm

Trường TH-THCS Quyết Tâm tổ chức gặp gỡ, giao lưu văn hóa, văn nghệ “Nhịp cầu cộng đồng” giữa đoàn Văn nghệ tình thương của trung tâm dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi (phường Tây Mỗ, Nam từ Liêm, Hà Nội) với cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2022, được sự cho phép của UBND thành phố, phòng GD&ĐT thành phố Sơn La, trường TH-THCS Quyết Tâm tổ chức gặp gỡ, giao lưu văn hóa, văn nghệ “Nhịp cầu cộng đồng” giữa đoàn Văn nghệ tình thương của trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi (phường Tây Mỗ, Nam từ Liêm, Hà Nội) với cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường.

         Qua buổi giao lưu hôm học sinh trường TH-THCS Quyết Tâm đã cảm nhận được phần nào giá trị cuộc sống, những điều hạnh phúc mà các em đang có. Chia sẻ những nỗi đau - bất hạnh của những mảnh đời kém may mắn, những nỗi đau hậu quả chất độc da cam; cảm kích trước những nghị lực sống phi thường - vượt lên số phận. Từ đó, các em sẽ biết yêu quý cuộc sống này, sẽ cố gắng học tập và rèn luyện tốt hơn, trân trọng hơn và gìn giữ những điều quý giá nhất của bản thân mình.

Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, tại buổi giao lưu trên tinh thần tự nguyện các thầy cô giáo và các em học sinh cùng chung tay, sẻ chia ủng hộ giúp đỡ đoàn nghệ thuật khuyết tật, giúp đỡ các em có thêm nghị lực vượt lên khó khăn bệnh tật góp một phần công sức nhỏ bé của mình làm cho cuộc đời thêm ý nghĩa. Tại buổi giao lưu đã quyên góp được 13.690.000đ (Mười ba triệu sáu trăm chín mươi nghìn đồng chẵn) ủng hộ đoàn.

Tuy rằng số tiền chưa nhiều nhưng đó là tấm lòng và là nguồn động viên, sẽ chia phần nào những khó khăn, thiếu thốn mà nhà trường đã dành cho các em khuyết tật. Những tấm lòng nhân ái luôn là những bông hoa tươi thắm tô điểm cho cuộc đời thêm tươi đẹp.

 Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

 

 

Tác giả: Lê Thị Thu Hương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 12 : 12
Năm 2022 : 1.259