Friday, 02/12/2022 - 00:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quyết Tâm

Sáng ngày 26/3/2022 Liên đội trường TH&THCS cơ sở Quyết Tâm kết nạp Đội viên đợt 2 cho 95 các em nhi đồng vào tổ chức Đội

Ve kêu rực rỡ phượng hồng

Đón ngày hè tới trong lòng trào dâng

Khăn quàng đỏ thắm bâng khuâng

Vâng lời Bác dạy thấm nhuần trong tim.

Thế là cái ngày mà bao bạn học sinh ưu tú của khối 3 trường TH&THCS Quyết Tâm thành phố Sơn La mong chờ cũng đã tới, ngày được kết nạp vào Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Trong lòng các bạn học sinh không giấu được sự lâng lâng, vui sướng, háo hức khi biết mình có tên trong danh sách được kết nạp Đội.

Sáng ngày 26/4/2022, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường, Liên đội trường TiTH&THCS Quyết Tâm thành phố Sơn La tổ chức lễ kết nạp đội viên mới cho 95 em học sinh. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các em nhi đồng. Cái nắng gắt của mùa hè chỉ làm cho không khí hội trường trường TH&THCS Quyết Tâm thành phố Sơn La thêm phần rộn ràng và rạo rực. Các bạn học sinh nhanh chóng tập trung vào hàng một cách kỷ luật như những người đội viên thực thụ. Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Tất cả 95 bạn học sinh tiêu biểu chính thức được cô giáo Phó hiệu trưởng cùng các cô giáo khối 3 trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ – niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về Tổ quốc lên vai. Thời khắc đó thật thiêng liêng vì các con như được mang trên vai mình một phần của lá cờ Tổ Quốc vậy.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 12 : 12
Năm 2022 : 1.259