Thứ hai, 05/12/2022 - 15:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chiềng Xôm

Ngoại khóa Hội vui học tập năm học 2021-2022

NGOẠI KHÓA “HỘI VUI HỌC TẬP”

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm, ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2022), thầy và trò trường TH& THCS Chiềng Xôm long trọng tổ chức buổi Ngoại khóa “Hội vui học tập”, với mục đích thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phong trào “Thi đua dạy tốt, học tốt và tích cực nghiên cứu khoa học”. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh có dịp thể hiện khả năng hiểu biết, đồng thời tạo cơ hội giúp các em học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống. Các em được “Học mà vui”, đồng thời đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho các em học sinh.

Với ba phần thi: Khởi động, tăng tốc, về đích các em được giao lưu, tìm hiểu các môn Toán, Văn, Sinh, Lý, Sử, Địa do Ban tổ chức đưa ra. Vượt qua các câu hỏi các em đã chứng tỏ được kiến thức của bản thân với sự năng động, tự tin.

Xen kẽ giữa phần thi của các đội là các tiết mục văn nghệ do các lớp biểu diễn; các câu hỏi giao lưu với khán giả và tham gia các trò chơi, các em được chơi, được giải trí, được thả mình vào những nụ cười giòn tan rực rỡ.

Buổi ngoại khóa đã thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng cũng như cung cấp cho các em học sinh những giây phút giải trí, vui vẻ cùng với những phương pháp học tập thông minh và hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động ngoại khóa “Hội vui học tập” năm học 2021-2022 của nhà trường tổ chức

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                       

 

                                          

 

 

 

                      

 

                       

Tác giả: Trường TH-THCS Chiềng Xôm
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 19
Tháng 12 : 83
Năm 2022 : 1.661