Monday, 05/12/2022 - 14:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chiềng Ngần

Trường TH&THCS Chiềng Ngần A TP Sơn La tới thăm và động viên các chốt kiểm soát dịch Covid - 19 trên địa bàn thành phố

Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT thành phố. Nhằm ủng hộ, động viên, chia sẻ kịp thời các lực lượng phòng chống dịch Covid-19 tại các chốt dịch của thành phố, ngày 12/9/2021 Trường TH-THCS Chiềng Ngần A và Trường THCS Chiềng Sinh đã phối hợp tổ chức trao quà cho các lực lượng tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố.

 

Đại diện BGH trao quà, động viên các chốt kiểm soát dịch Covid - 19

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với những vất vả của lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Sơn La. Trong những ngày nắng nóng vừa qua, đại diện BGH trường TH-THCS Chiềng Ngần A và Trường THCS Chiềng Sinh đã phối hợp tổ chức đến thăm, động viên và tặng quà cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.

Đại diện BGH trao quà, động viên các chốt kiểm soát dịch Covid - 19

Trên địa bàn có các chốt kiểm soát do thành phố thành lập để ngăn chặn, kiểm soát chặt chẽ các trường hợp đi, đến địa phương trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp tại nhiều tỉnh, thành phố, trong đó có tỉnh Sơn La

Đại diện BGH trao quà, động viên các chốt kiểm soát dịch Covid - 19

Đến thăm và tặng quà lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát, các thầy cô biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của các lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn thành phố. Đồng thời động viên, các lực lượng chức năng tiếp tục làm tốt nhiệm vụ được giao để bảo đảm an toàn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, giữ gìn sức khỏe, tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn; đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân nắm, hiểu rõ sự nguy hại của dịch Covid 19 gây ra và hướng dẫn cách phòng chống dịch bệnh cho nhân dân.

 

Công đoàn cơ sở nhà trường

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 10
Tháng 12 : 58
Năm 2022 : 1.157